Châu Tấn khoe ảnh thân thiết với Triệu Vy

Trưa ngày 14/6 vừa qua, đoàn phim Họa Bì 2 đã tổ chức buổi công chiếu long trọng tại Thành Đô, tuy vắng mặt dàn diễn viên chủ chốt Triệu Vy, Châu Tấn, Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong thế nhưng đoàn phim vẫn thu hút sự quan tâm của giới truyền thông bởi những chia sẻ thú vị xoay quanh bộ phim của nam chính Trần Khôn và hai nhân vật phản diện trong phim.

Điều đặc biệt là dù không thể có mặt cùng đoàn phim nhưng Châu Tấn và Triệu Vy đều gửi đến buổi công chiếu đoạn clip chúc mừng. Đoạn clip của Châu Tấn được phát trong buổi họp báo lập tức khiến giới truyền thông chú ý bởi hình ảnh được ghép từ những bức ảnh hậu trường vui nhộn thể hiện tình cảm thân thiết của bộ ba Trần Khôn, Châu Tấn và Triệu Vy. Điều này khiến giới truyền thông vô cùng bất ngờ bởi thời gian qua có không ít tin đồn về mối quan hệ không được tốt đẹp của Triệu Vy và Châu Tấn.

Hình ảnh được lồng ghép trên nền bài hát do đích thân Châu Tấn thể hiện có tên "Thế giới này duy nhất mình bạn" cùng những dòng chú thích thời gian và những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình quay Họa Bì 2 được Châu Tấn chia sẻ chân thành và trân trọng.  

Phía ban tổ chức cũng tiết lộ những hình ảnh được đích thân Châu Tấn chọn lọc và thức cả đêm để dựng clip với ý định đích thân đem đến buổi công chiếu, tuy nhiên lại không thể đến vào phút chót nên đành gửi đến xem như lời bày tỏ tình cảm dành cho đoàn phim.

Trong suốt thời gian quay phim liên tục xảy ra những tin đồn bất hòa giữa Triệu Vy và Châu Tấn, tuy nhiên cả hai rất khéo léo để "né" dư luận. Sự im lặng cùng những hành động thiết thực của hai sao nữ khiến giới truyền thông càng nể phục trước việc khéo léo xử lý tin đồn của họ.

Trong buổi công chiếu phim tại Thành Đô, Trần Khôn chia sẻ một trong những nguyên nhân khiến anh quyết định đóng phần tiếp theo lần này hoàn toàn vì mong muốn làm việc cùng hai người bạn thân thiết. Nhìn đoạn clip Châu Tấn gửi tặng, Trần Khôn xúc động cho biết: "Chúng tôi đã bên nhau nhiều năm rồi, tình cảm vẫn tốt đẹp như thế. Trải qua 4 năm, Triệu Vy đã kết hôn, Châu Tấn cũng có kế hoạch của riêng mình, cuộc sống của tôi cũng chững chạc hơn trước. Có thể cùng gặp lại nhau trong một bộ phim như thế này thật sự xúc động!"

Một số hình ảnh gây chú ý của Châu Tấn và Triệu Vy:

Châu Tấn khoe ảnh thân thiết với Triệu Vy - 1

Châu Tấn và Triệu Vy khiến người ta ngưỡng mộ về cách xử lý tin đồn bất hòa của mình

Châu Tấn khoe ảnh thân thiết với Triệu Vy - 2

Hình ảnh hiếm có

Châu Tấn khoe ảnh thân thiết với Triệu Vy - 3

Tình bạn của họ thật đáng trân trọng

Châu Tấn khoe ảnh thân thiết với Triệu Vy - 4

Học cùng trường, tham gia nhiều phim cùng nhau, tình bạn này không dễ sứt mẻ

Châu Tấn khoe ảnh thân thiết với Triệu Vy - 5

Châu Tấn khoe ảnh thân thiết với Triệu Vy - 6

Châu Tấn - Triệu Vy - Trần Khôn: tình bạn đáng trân trọng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN