Triệu Vy với gương mặt chằng chịt sẹo

Chiều qua (11/6), Triệu Vy đã cập nhật blog cá nhân với hình ảnh đính kèm là gương mặt nhân vật Tĩnh công chúa trong Họa bì 2. Khi không đeo mặt nạ vàng, nửa bên phải dung mạo với những vết sẹo chằng chịt khiến cô trông khá giữ tợn và thoáng chút ma mị.

Theo giới thiệu, để hóa trang cho nhân vật, Triệu Vy từng bị dị ứng với hóa chất trong thời gian đầu mới nhập đoàn. Sự cố này khiến cô phải nghỉ ngơi gần 1 tháng mới thuyên giảm. Tuy nhiên, sau khi bộ phim hoàn thành, "én nhỏ" lại có phần lưu luyến khuôn mặt cá tính và quyết định chụp lại ảnh, chia sẻ với fan hâm mộ.

Triệu Vy với gương mặt chằng chịt sẹo - 1 Triệu Vy với gương mặt chằng chịt sẹo - 2

Triệu Vy với gương mặt chằng chịt sẹo - 3

Tạo hình ấn tượng của nhân vật Tĩnh công chúa do Triệu Vy đảm nhiệm

Cũng trong thời gian này, Họa bì 2 lại liên tiếp gây bất ngờ cho khán giả bởi loạt ảnh hậu trường phản ánh mối quan hệ rối rắm của ba nhân vật chính.

Hôm qua, đạo diễn Ô Nhĩ Thiện lại tiếp tục làm đảo lộn mọi tưởng tượng của khán giả với hình ảnh Hoắc Tâm (Trần Khôn) bị Tĩnh công chúa (Triệu Vy) đặt kiếm sát đầu.

Trong một cảnh quay khác, nhân vật nam chính này lại thể hiện gương mặt buồn rầu não nề khi cúi đầu nhận lỗi với người phụ nữ này. Từ ánh mắt cho tới cử chỉ của hai người khiến người ta khó lòng liên tưởng đến việc giữa họ tồn tại một thứ tình cảm đặc biệt nào khác.

Triệu Vy với gương mặt chằng chịt sẹo - 4

Triệu Vy với gương mặt chằng chịt sẹo - 5

Cảnh phim mới được tiết lộ gợi nhiều suy đoán tò mò cho khán giả

Trong khi đó, nhân vật phản diện Tiểu Duy (Châu Tấn) lại nhận được khá nhiều ưu ái khi xuất hiện dầy đặc cảnh quay tình tứ với Hoắc Tâm (Trần Khôn). Mặc dù so sánh với phần 1 (cảnh ái ân trong động táo bạo), giới hạn của Họa bì 2 đã được ít nhiều thu hẹp để tránh việc bị cơ quan kiểm duyệt cắt xén trước khi trình chiếu. Tuy nhiên, lối diễn xuất đầy ma lực của đội ngũ diễn viên chuyên nghiệp vẫn thừa khả năng để mang đến cho công chúng hiệu quả hình ảnh và nội dung tuyệt mỹ.

Triệu Vy với gương mặt chằng chịt sẹo - 6

Triệu Vy với gương mặt chằng chịt sẹo - 7

Mối quan hệ giữa Tĩnh công chúa (Triệu Vy) và Tiểu Duy (Châu Tấn) với Hoắc Tâm (Trần Khôn) thực sự mang dáng dấp ra sao?

Theo giới thiệu của đơn vị phát hành, ngày 14/6 tới, đoàn làm phim sẽ tổ chức lễ công chiếu tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). Tiếp đó, vào ngày 16/6, ê kíp sẽ có mặt tại lễ khai mạc LHP quốc tế Thượng Hải lần thứ 18. Trong đó, những gương mặt sao đình đám như Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn, Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong, Phí Tường… đều sẽ nhất loạt xuất hiện để quảng bá cho Họa bì 2.

Triệu Vy với gương mặt chằng chịt sẹo - 8

Triệu Vy với gương mặt chằng chịt sẹo - 9

Tác phẩm này sẽ tham gia LHP quốc tế Thượng Hải 18

Triệu Vy với gương mặt chằng chịt sẹo - 10

Triệu Vy với gương mặt chằng chịt sẹo - 11

Triệu Vy với gương mặt chằng chịt sẹo - 12

Dàn diễn viên chính đều sẽ góp mặt để quảng bá cho phim

Triệu Vy với gương mặt chằng chịt sẹo - 13

Triệu Vy với gương mặt chằng chịt sẹo - 14

Triệu Vy với gương mặt chằng chịt sẹo - 15 Triệu Vy với gương mặt chằng chịt sẹo - 16

Họa bì 2 sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 28/6

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN