Bình Minh làm MC HTV Adwards

Giai đoạn thứ hai của “Giải thưởng Truyền hình HTV lần 7 – 2013” sẽ được tiếp nối với chuỗi 3 liveshow về 3 lĩnh vực đề cử. Đầu tiên là chương trình về lĩnh vực Phim Truyền Hình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h ngày 13/04 trên kênh HTV7.

Có lẽ Bình Minh là MC may mắn nhất khi sẽ lần lượt được sánh đôi cùng ba cô gái xinh đẹp trong ba liveshow công bố Top 3 HTV Adwards 2013. Đồng hành cùng anh trong chương trình về Phim Truyền hình là nữ diễn viên xinh đẹp Đinh Ngọc Diệp.

Cô là người gắn bó vời Đài Truyền hình HTV trong vai trò diễn viên trong các bộ phim truyền hình dài tập như: Hoa dã quỳ, Mưa thủy tinh, Anh chỉ có em, Áo cưới thiên đường, … Ngoài ra, cô còn là người dẫn chương trình “Thời trang và Cuộc sống”.

Từng cộng tác với Bình Minh trong bộ phim điện ảnh Chuyện tình xa xứ, cộng thêm kinh nghiệm của một diễn viên, chắc chắn Đinh Ngọc Diệp sẽ làm tốt vai trò MC trong liveshow chủ đề Phim Truyền Hình.

Bình Minh làm MC HTV Adwards - 1

Bình Minh làm MC HTV Adwards - 2

Bình Minh sẽ cùng Đinh Ngọc Diệp dẫn chương trình show Phim Truyền Hình

Nữ nghệ sĩ cải lương Quế Trân cũng đang ráo riết luyện tập cho vai trò mới cùng Bình Minh trong đêm liveshow chủ đề Sân khấu vào ngày 20/4. Còn Minh Hằng với nụ cười rạng rỡ cũng sẽ đảm nhận vai trò MC trong liveshow chủ đề Ca nhạc.

Từng 2 lần đạt giải nữ diễn viên chính được yêu thích nhất trong giải thưởng truyền hình HTV và đã có nhiều cống hiến cho HTV với vai trò ca sĩ và diễn viên, Minh Hằng được xem là một trong những nghệ sĩ trẻ đa tài và gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động nghệ thuật Việt Nam

Dưới góc nhìn của người xem đối với điện ảnh, bộ phim này có diễn viên nổi tiếng nào đóng? do ai làm đạo diễn? Í tai biết được rằng còn có một lực lượng khác góp phần tạo nên thành công của bộ phim nhưng lại nguy hiểm bội phần – đó là chuyên gia khói lửa, người đóng thế [cascadeur].

Bình Minh làm MC HTV Adwards - 3

Bình Minh làm MC HTV Adwards - 4

Tùng Dương và Siu Black cũng sẽ tham gia chương trình với tư cách khách mời

Trong điều kiện cơ sở vật chất của ngành phim truyện/ điện ảnh Việt Nam,những người làm hậu trường thưởng lấy cái tâm, lòng yêu nghề để vượt qua những khó khăn. Họ là những người khiêm tốn, lặng lẽ âm thầm làm công việc của mình với tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp cao nhất.

Tuy vậy không phải lúc nào thành quả của họ cũng được đền bù xứng đáng. Lần đầu tiên, câu chuyện về những con người lặng lẽ này sẽ được kể trong đêm liveshow chủ đề Phim truyền hình của chuỗi chương trình Giải thưởng HTV Adwards 2013.

Quốc Thịnh là khách mời dẫn dắt câu chuyện phía sau ống kính. Anh đã kiên trì theo đuổi nghề cascadeur trong hơn 20 năm. Lòng dũng cảm, nhiệt huyết đã cùng anh gìn giữ, phát triển hoạt động cascadeur trong điều kiện điển ảnh/ phim truyện hết sức khó khăn của Việt Nam

Bình Minh làm MC HTV Adwards - 5

Bình Minh làm MC HTV Adwards - 6

Dương Triệu Vũ và Trang Pháp cũng sẽ mang đến cho chương trình không khí trẻ trung hơn

Những câu chuyện lần đầu tiên được nghe như “Nghề 3 không”, nghề không có “nếu như hay lỡ như”, cách thức bảo vệ bản thân là luyện tập thật kĩ trước khi biểu diễn sẽ được anh thổ lộ trong đêm liveshow chủ đề Phim truyền hình vào ngày thứ Bảy lúc 21h trên kênh HTV7.

Ý tưởng của đêm diễn không những được truyền tải bởi các khách mời dẫn truyện mà còn có sự xuất hiện các các tiết mục đặc sắc được thiể hiện bởi ca sĩ: Siu Black, Tùng Dương, Hiền Thục, Dương Triệu Vũ, Minh Thư, nhóm V-Music và những vũ công của “Thử Thách Cùng Bước Nhảy” như quán quân Lâm Vinh Hải, Quang Đăng, Huỳnh Mến, …

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung