Aniston lại cởi đồ trong phim "cấm trẻ em"

Thứ Sáu, ngày 24/05/2013 06:46 AM (GMT+7)

We’re the Millers, một phim du lịch gia đình và hài dung tục vừa tung ra hai trailer đầu tiên. Trong trailer dán nhãn người lớn (red band), cô đào Jennifer Aniston lại cởi đồ và show hàng nóng bỏng những hai lần.

Sự kiện: Jennifer Aniston

Aniston lại cởi đồ trong phim "cấm trẻ em" - 1

Chuyện phim We’re the Millers (Nhà Millers Chúng Ta) xoay quanh kẻ buôn thuốc phiện (Jason Sudeikis thủ vai) phải tìm cách vượt biên giới Mỹ-Mexico với 1.500 kg ma túy. Và để hợp thức hóa mọi chuyện ở cửa khẩu mà không bị nghi ngờ, hắn liền lên kế hoạch “lập” một gia đình giả để vờ đi du lịch trong chiếc ô tô cùng số hàng cấm. Một cô vũ nữ (Jennifer Aniston thủ vai) được hắn tuyển làm vợ, và một đứa trẻ vô gia cư (Emma Roberts đóng) và một thằng bé hàng xóm người Anh (Will Poulter) được tuyển làm con gái và con trai hắn. Bộ tứ gia đình hỗn tạp bắt đầu chuyến hành trình dở khóc dở cười.

Trong trailer đáng chú ý, Aniston cởi đồ những hai lần. Lần đầu tiên ở trong quán bar, cô ăn mặc như một vũ nữ vô cùng gợi cảm trên người chỉ có bikini và đồ lót, trên đầu là mái tóc bạch kim suôn mượt. Cô không chần chừ “tấn công” gã lưu manh tìm “vợ giả”. Lần thứ hai Aniston buộc phải cởi đồ trước con mắt bọn trộm ở gần cuối phim khi cả gia đình giả mạo của họ “lâm nạn”.

Trailer còn có cảnh lộ hàng của quí của diễn viên tuổi vị thành niên Will Poulter.

Aniston lại cởi đồ trong phim "cấm trẻ em" - 2

Lần cởi đồ gần đây nhất của Aniston là năm 2011 khi liên tục xuất hiện trong tình trạng thiếu vải trầm trọng trong Horrible Bosse. Cô đặc biệt gợi cảm khi khoác chiếc áo bác sỹ mà không mặc gì bên trong, để lộ bầu ngực và thân hình khỏe mạnh. Thậm chí, ngôi sao 42 tuổi còn thiêu đốt ánh mắt người xem bằng những pha mút chuối, gặm xúc xích một cách “đầy ý tứ”.

We’re the Millers, được đạo diễn bởi Rawson Marshall Thurber dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 9/8 tới đây.

Xem trailer chỉ dành cho người lớn của We're the Millers:

Xem trailer dành cho trẻ em của We're the Millers:

Theo Vô Sơn (Khampha.vn)
sự kiện Jennifer Aniston
Báo lỗi nội dung