Angelina Jolie bay lượn trong phim mới

Thứ Tư, ngày 27/06/2012 14:22 PM (GMT+7)

Khi đóng bộ phim Tomb Raider, Angelina Jolie đã thể hiện sự đam mê cuồng nhiệt với việc thực hiện các cảnh quay hành động mạo hiểm. Và lần này, trên trường quay của bộ phim Maleficent, Angelina lại có cơ hội thực hiện niềm đam mê đó.

Nữ diễn viên 37 tuổi trông rất tự tin và bình tĩnh khi thực hiện những cảnh bay lượn trên không với sự hỗ trợ của một chiếc cần trục.

Angelina Jolie bay lượn trong phim mới - 1 Angelina Jolie bay lượn trong phim mới - 2

Angelina Jolie bay lượn trong phim mới - 3

Angelina đích thân thực hiện nhữngc ảnh quay mạo hiểm

Maleficent là một trong những dự án phim lớn nhất của Walt Disney. Kinh phí đầu tư của bộ phim lên đến 170 triệu USD. Bộ phim dựa trên câu chuyện cổ tích nổi tiếng - Người đẹp ngủ trong rừng.

Tuy nhiên, nội dung chính của phim sẽ tập trung chủ yếu vào nhân vật mụ phù thủy Maleficent - người đã phù phép khiến công chúa Aurora bị mũi xa quay đâm vào tay và trải qua giấc ngủ kéo dài hàng trăm năm. Angelina Jolie sẽ đảm nhận vài Maleficent.

Angelina Jolie bay lượn trong phim mới - 4 Angelina Jolie bay lượn trong phim mới - 5

Angelina Jolie bay lượn trong phim mới - 6

Angelina Jolie rất bình tĩnh và tự tin khi thực hiện những cảnh quay khó

Trước đó, khi nói về bộ phim Maleficent, Angelina Jolie chia sẻ rằng: "Bộ phim không phải là phản đối nhân vật công chúa nhưng đây là lần đầu tiên  khán giả có cơ hội hiểu kỹ hơn về nhân vật Maleficent. Tôi hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận nữ quỷ này như là một nhân vật có chiều sâu và những mặt tích cực chứ không chỉ độc ác như trong truyện. Cô ấy bảo vệ bản thân và có phần hung hãn nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy không có những phẩm chất như những người phụ nữ khác".

Angelina còn nói thêm: "Nghe có vẻ điên rồ khi nói rằng nhân vật này sẽ tạo những ảnh hưởng tích cho các cô gái trẻ. Tuy nhiên, với tôi thì Maleficent thực sự là một người tốt nhưng cô ấy không phải là một người hoàn hảo"

Angelina Jolie bay lượn trong phim mới - 7

Angelina Jolie bay lượn trong phim mới - 8

Maleficent dự tính sẽ được ra mắt vào năm 2014

Angelina Jolie là một trong những nữ diễn viên đóng phim hành động thành công nhất. Simon Crane - người đã từng giúp Angelina thực hiện những cảnh hành động trong bộ phim Tomb Raider đã hết lời khen ngợi cô.

Simon nói: "Tôi xếp Angelina ở vị trí cao hơn cả những nam diễn viên hành động mà tôi đã từng làm việc cùng. Chúng tôi đã cùng thực hiện những cảnh mạo hiểm mà có lẽ, khán giả chưa bao giờ thấy một nữ diễn viên nào làm trước đó. Trước khi chúng tôi đã thực hiện những cảnh quay rơi tự do, Angelina đã phải bỏ ra 3 tháng để tập luyện. Điều đó khiến tôi thực sự bị ấn tượng".

Angelina Jolie bay lượn trong phim mới - 9

Angelina Jolie bay lượn trong phim mới - 10 Angelina Jolie bay lượn trong phim mới - 11

Angelina luôn vui vẻ trên phim trường

An (Theo DM)

sự kiện Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn