Barcelona vừa có chiến thắng ấn tượng 6-1 trước Olympiakos ở lượt trận thứ 3 vòng bảng Cúp C1, trong đó Rashford là tâm điểm với cú đúp bàn thắng ở các phút 74 và 79. Màn trình diễn này không chỉ giúp đội bóng xứ Catalan củng cố vị trí mà còn đưa Rashford tiến sát ngôi đầu cuộc đua vua phá lưới, khi anh đã có 4 bàn sau 3 trận, chỉ kém Mbappe đúng 1 bàn.
Đáng chú ý, Rashford đang sánh ngang với những chân sút hàng đầu như Gordon, Haaland và Kane. Trong khi đó, Haaland cũng ghi bàn cho Man City, còn Mbappe và Kane chưa ra sân ở lượt này. Sự vắng mặt của các trụ cột như Lewandowski, Torres hay Raphinha không làm giảm sức mạnh của Barcelona, bởi Rashford đã chứng minh giá trị với 5 bàn và 6 kiến tạo sau 12 trận trên mọi đấu trường.
Trên mạng xã hội, người hâm mộ không tiếc lời ca ngợi: “Rashford là cầu thủ chạy cánh trái hay nhất thế giới hiện nay, hiếm ai sút tốt như anh ấy.” Sự lột xác của Rashford tại Barcelona thực sự là câu chuyện truyền cảm hứng cho cả đội bóng lẫn người hâm mộ.