Màn tái xuất được chờ đợi
Sau thời gian dài vắng bóng vì án phạt doping, Paul Pogba đã có lần đầu tiên ra sân tại sân Louis II trong màu áo AS Monaco, ở trận thắng PSG 1-0. Dù chỉ vào sân từ phút 85 thay Takumi Minamino – người ghi bàn duy nhất – nhưng sự xuất hiện của nhà vô địch World Cup 2018 vẫn thu hút mọi ánh nhìn. Đó không chỉ là sự trở lại của một ngôi sao, mà còn là tín hiệu cho thấy Pogba đang từng bước tìm lại chính mình.
HLV Pocognoli và ban lãnh đạo nói gì?
HLV Sebastien Pocognoli không giấu được sự hài lòng: “Tôi nghĩ cậu ấy đã tận hưởng nó. Nếu Pogba tiếp tục theo hướng này, tôi hoàn toàn ủng hộ cậu ấy tiến xa hơn nữa.” Giám đốc điều hành Thiago Scuro cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc Pogba tích lũy từng phút thi đấu, coi đó là nền tảng cho sự hồi sinh của tiền vệ người Pháp. Những lời khen này không chỉ là động viên, mà còn là sự kỳ vọng vào một Pogba mới, trưởng thành hơn sau biến cố.
Thách thức phía trước
Pogba, với nụ cười lạc quan sau trận, thừa nhận: “Mọi chuyện diễn ra tốt, tôi đã tranh thủ được vài phút.” Đây mới là trận thứ hai của anh ở mùa giải này, nhưng rõ ràng, mỗi phút trên sân đều quý giá. Sau khi án phạt được giảm xuống còn 18 tháng, Pogba có cơ hội làm lại sự nghiệp. Tuy nhiên, liệu anh có đủ kiên nhẫn và bản lĩnh để vượt qua áp lực, lấy lại phong độ đỉnh cao? Đó là câu hỏi lớn, nhưng cũng là động lực để Pogba chứng minh giá trị thực sự của mình.