NÓNG: Domino sắp nổ, Donnarumma đồng ý về Man City, Ederson "phiêu lưu" đến Thổ Nhĩ Kỳ!

De Bruyne tỏa sáng ngày ra mắt Napoli: Cả nước Ý nghe rõ, King Kev đã tới đây!

Cơn sốt chuyển nhượng ngày 24/08: Cuộc chạy đua vũ trang giữa các ông lớn ngày càng khắc nghiệt!

Đăng Triệu

Hiệu ứng domino tích cực từ sự ra đi của Inigo Martinez tại Barca

💥 Inigo Martinez chuyển đến Al-Nassr, tạo ra làn sóng thay đổi trong nội bộ Barca.

🧑‍🎓 Hansi Flick tận dụng cơ hội để thử nghiệm các cầu thủ trẻ, đặc biệt là Gerard Martin và Jofre Torrents.

🔄 Martin được thử sức ở vị trí trung vệ, chứng minh năng lực và sự thích nghi tốt.

🆓 Vị trí hậu vệ trái dự phòng cho Balde trở nên rộng mở cho Torrents.

🌟 Torrents nhận được sự tin tưởng lớn từ ban huấn luyện, thi đấu nổi bật trong các trận giao hữu.

⚔️ Torrents không chỉ phòng ngự chắc chắn mà còn hỗ trợ tấn công hiệu quả.

📈 Barca gửi thông điệp rõ ràng về việc đặt niềm tin vào các tài năng trẻ từ La Masia.

🎉 Người hâm mộ kỳ vọng Torrents sẽ trở thành ngôi sao mới của đội một Barca trong tương lai gần.

0
57 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu
Chọn hình ảnh
Chọn ảnh từ thư viện
Chọn cảm xúc
Nhấn gửi

Bạn cũng sẽ thích

Anh Tú

Gundogan sắp rời Man City, cập bến Galatasaray?
 Tiền vệ Ilkay Gundogan tiến gần đến Galatasaray sau khi bị Pep Guardiola loại khỏi đội hình trận gặp Tottenham. Đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ cũng đang hỏi mượn Roony Bardghji từ Barca.

Al Ittihad phá két vì Rodrigo Mora
 CLB Ả Rập sẵn sàng chi 70 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của tài năng trẻ Rodrigo Mora với Porto, gây sốc cho thị trường chuyển nhượng châu Âu.

AS Roma “chốt hạ” Sancho, Juventus nhắm Saelemaekers
Roma đặt vấn đề lần cuối với MU về Jadon Sancho, trong khi Juventus cân nhắc chi 20 triệu euro để mua Alexis Saelemaekers từ AC Milan.

AC Milan chưa từ bỏ Vlahovic, Atletico muốn Spertsyan
 Milan vẫn quyết tâm theo đuổi Dusan Vlahovic, còn Atletico dự tính chi 25 triệu euro mua Eduard Spertsyan sau khởi đầu tệ hại ở La Liga.

MU quyết chiêu mộ Agoume
 Đại diện MU đang đàm phán với Sevilla để mua tiền vệ Lucien Agoume sau khi thất bại với các mục tiêu khác. Agoume vừa ghi bàn ở trận mở màn La Liga 2025/26, nhưng Sevilla yêu cầu mức giá trên 30 triệu euro. Liệu MU có chấp nhận chi đậm để bổ sung tuyến giữa?

Tottenham tăng tốc vụ Savinho
 Sau chiến thắng ấn tượng trước Man City, Tottenham quyết tâm chiêu mộ Savinho từ chính đối thủ này. Spurs dự tính trả 70 triệu bảng để sở hữu cầu thủ người Brazil, nhằm tăng cường hàng công đang thiếu hụt nghiêm trọng.

Aston Villa nhắm “bom tấn” Nkunku
 Aston Villa đang liên hệ Chelsea để hỏi mua Christopher Nkunku, với tham vọng cạnh tranh ở Ngoại hạng Anh và Europa League. Chelsea sẵn sàng bán đứt Nkunku sau FIFA Club World Cup 2025, nhưng Bayern Munich cũng đang theo sát thương vụ này.

Xem thêm
0
99 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Xuân Nam

Atletico Madrid từng nỗ lực chiêu mộ cả Franco Mastantuono và Álvaro Carreras, nhưng cuối cùng phải chứng kiến hai tài năng trẻ cập bến kình địch Real Madrid. Theo ESPN, thương vụ đổ bể một phần vì Atletico không đáp ứng được yêu cầu thanh toán ngay, khiến cơ hội vuột khỏi tay.

Franco Mastantuono, thần đồng 17 tuổi người Argentina, đã rời River Plate để ký hợp đồng 6 năm với Real Madrid, trong thương vụ trị giá khoảng 45 triệu euro. Anh được đánh giá là gương mặt đủ khả năng bổ sung sự sáng tạo cho tuyến giữa Los Blancos trong nhiều năm tới.

Trong khi đó, Álvaro Carreras – hậu vệ trái trưởng thành từ lò Man United và gây ấn tượng mạnh tại Benfica – cũng chọn Real Madrid. ESPN cho biết mức phí của Carreras rơi vào khoảng 60 triệu euro, cùng bản hợp đồng dài hạn.

Hai thương vụ hụt này không chỉ cho thấy sức hút vượt trội của Real Madrid trên thị trường chuyển nhượng, mà còn nhấn mạnh sự bất lực của Atletico khi phải cạnh tranh trực tiếp với gã khổng lồ cùng thành phố.

Xem thêm
0
58 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Hóng VAR

Trận đấu giữa Fulham và MU vào lúc 22h30 ngày 24/8 hứa hẹn sẽ rất đáng chú ý, nhất là sau thất bại sát nút 0-1 của MU trước Arsenal ở vòng mở màn. Dù thua trận, màn trình diễn của thầy trò HLV Ruben Amorim vẫn để lại nhiều dấu ấn tích cực, đặc biệt ở hàng thủ. Bộ ba trung vệ Leny Yoro, Matthijs de Ligt và Luke Shaw đã phong tỏa thành công những mũi nhọn nguy hiểm của Arsenal như Martinelli, Gyokeres và Saka, cho thấy sự chắc chắn và phối hợp ăn ý.

Trên hàng công, sự xuất hiện của các tân binh Matheus Cunha, Bryan Mbeumo và Benjamin Sesko mang lại làn gió mới. Đáng chú ý, HLV Amorim khẳng định: “Sesko đã sẵn sàng lĩnh xướng hàng công”, mở ra khả năng anh sẽ đá chính ngay từ đầu. Sự linh hoạt trong cách bố trí nhân sự, như việc Mason Mount chơi lệch trái, Bruno Fernandes lùi sâu hỗ trợ Casemiro, hay Amad Diallo được trao cơ hội sớm, cho thấy MU đang thử nghiệm nhiều phương án chiến thuật.

Dù vậy, MU vẫn đối mặt với khó khăn về lực lượng khi Mazraoui và Lisandro Martinez chưa thể trở lại. Tuy nhiên, với đội hình dự kiến 3-4-2-1, MU có đủ cơ sở để hướng tới một kết quả tích cực trước Fulham, đồng thời tiếp tục hoàn thiện lối chơi dưới thời HLV Amorim.

Xem thêm
1
25 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Dang Dinh

Chiến thắng 5-0 trước Leeds United tại Ngoại hạng Anh đã mang lại niềm vui cho Arsenal, nhưng cũng để lại nỗi lo lớn khi Bukayo Saka phải rời sân ở phút 53 vì chấn thương gân kheo. HLV Arteta thừa nhận đây có thể là một chấn thương “đáng kể”, khiến khả năng ra sân của Saka ở trận gặp Liverpool bị đặt dấu hỏi. Không chỉ Saka, Martin Odegaard cũng gặp vấn đề ở vai, đẩy Arsenal vào tình thế thiếu hụt lực lượng trầm trọng trước chuyến làm khách tại Anfield – nơi họ chưa từng thắng kể từ năm 2012.

Trước tình hình này, cựu danh thủ Wright cho rằng Madueke là lựa chọn hợp lý để thay thế Saka: “Đây là lý do vì sao Arsenal chiêu mộ Madueke. Cậu ấy có thể chơi tốt ở cánh phải, đúng sở trường.” Dù không thể so sánh trực tiếp với Saka, Madueke vẫn đủ khả năng lấp đầy khoảng trống tạm thời. Ngoài ra, trận đấu còn chứng kiến màn ra mắt ấn tượng của Max Dowman, tài năng 15 tuổi, khi anh trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử Ngoại hạng Anh kiếm về một quả phạt đền. Dù Arsenal toàn thắng hai vòng đầu, thử thách thực sự chỉ mới bắt đầu.

Xem thêm
0
710 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Kỳ Quang

Luka Modrić đã chính thức đi vào lịch sử bóng đá Ý khi trở thành cầu thủ nhiều tuổi nhất ra mắt Serie A, ở tuổi 39 năm 11 tháng 14 ngày. Đó không chỉ là một con số khô khan, mà còn là minh chứng cho sự bền bỉ phi thường và tinh thần chiến đấu của một trong những tiền vệ vĩ đại nhất thế kỷ 21.

Trong ngày đánh dấu cột mốc đặc biệt, Modrić khoác áo AC Milan để bước ra sân cỏ Serie A lần đầu tiên. Hình ảnh người nhạc trưởng tóc bạc phơ vẫn tung ra những đường chuyền đầy tinh tế khiến giới mộ điệu không khỏi trầm trồ. Ở độ tuổi mà phần lớn đồng nghiệp đã treo giày, anh vẫn giữ được sự điềm tĩnh, thông minh và bản lĩnh trong từng pha xử lý.

Thế nhưng, kỷ lục huy hoàng ấy lại bị phủ bóng bởi một kết quả gây sốc: Milan thất bại 0-1 trước tân binh Cremonese ở vòng mở màn Serie A 2025/26. Đó là một nghịch lý cay đắng: ngày Modrić viết nên lịch sử cũng là ngày đội bóng anh đầu quân nhận cú ngã đau. Nhưng có lẽ, chính nghịch lý này càng làm nổi bật sự trường tồn của Modrić – người vẫn chứng minh giá trị vượt thời gian bất chấp mọi biến động.

Xem thêm
2
760 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Chia sẻ nổi bật