Vụ việc Ellie Jean Coffey: Khi một video vui trở thành thảm họa truyền thông

Garnacho bị cả HLV lẫn huyền thoại "dằn mặt": Đã đến lúc tỉnh mộng?

Nếu Quả Bóng Vàng trao ngay hôm nay, chắc Harry Kane phải sắm sẵn vest lên bục nhận rồi đó!

Mai Thủy

Arsenal “ngậm đắng” nhìn Mbeumo bùng nổ ở Man Utd: Cơ hội vàng đã vụt mất?

Cựu cầu thủ Arsenal, Theo Walcott, đã bày tỏ sự tiếc nuối khi đội bóng cũ không chiêu mộ Bryan Mbeumo từ nhiều năm trước. Ông cho rằng Mbeumo là mẫu cầu thủ xuất sắc, có thể tạo ra khác biệt lớn cho bất kỳ đội bóng nào tại Ngoại hạng Anh, đặc biệt là Arsenal.

Walcott nhận định Mbeumo đã hòa nhập rất nhanh với Manchester United, góp công lớn vào chuỗi ba trận thắng liên tiếp của đội bóng. Đặc biệt, cú đúp vào lưới Brighton đã giúp Mbeumo ghi điểm mạnh mẽ trong mắt người hâm mộ và giới chuyên môn.

Ông cũng nhấn mạnh rằng sự xuất hiện của Mbeumo và Cunha giúp Man Utd có lợi thế lớn, bởi cả hai đều đã quen với môi trường Ngoại hạng Anh. Walcott tin rằng nếu Arsenal có Mbeumo, họ đã mạnh hơn rất nhiều ở những mùa giải trước.

1
5,3K Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu
Chọn hình ảnh
Chọn ảnh từ thư viện
Chọn cảm xúc
Nhấn gửi

Bạn cũng sẽ thích

Thanh Minh

Martin Zubimendi đang tận hưởng những ngày tháng thăng hoa trong màu áo Arsenal, trở thành trụ cột không thể thiếu dưới thời HLV Mikel Arteta. Tuy nhiên, phía sau ánh hào quang ấy là một cuộc tranh chấp pháp lý gay gắt giữa hai đội bóng cũ của anh: Real Sociedad và Antiguoko. Tâm điểm của mâu thuẫn là khoản phí chuyển nhượng phát sinh khi Zubimendi rời Real Sociedad để gia nhập Arsenal với giá 51 triệu bảng.

Antiguoko, nơi Zubimendi từng trưởng thành, đã quyết định kiện Real Sociedad ra tòa vì cho rằng họ bị nợ 870,000 bảng – tương đương 5% phí chuyển nhượng theo thỏa thuận trước đó. Giám đốc kỹ thuật Roberto Montiel bức xúc chia sẻ: "Mối quan hệ với Real Sociedad hiện tại rất tệ. Họ đã nhận tiền chuyển nhượng từ Arsenal nhưng không trả cho chúng tôi 5% tương ứng theo thỏa thuận. Real Sociedad không nói gì cả, và chúng tôi đã đưa yêu cầu ra tòa."

Không chỉ dừng lại ở vấn đề tài chính, Antiguoko còn tố cáo Real Sociedad đã đối xử thiếu công bằng, thậm chí ngăn cản Zubimendi nhận giải thưởng từ CLB cũ. Vụ kiện này dự báo sẽ còn kéo dài, ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh các bên liên quan, bất chấp thành công của Zubimendi trên sân cỏ.

Xem thêm
0
353 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Chia sẻ nổi bật