Trâu rừng một lúc hạ gục 3 chúa tể sơn lâm

Chủ Nhật, ngày 05/04/2020 18:00 PM (GMT+7)

Kẻ đi săn trở thành những kẻ bại trận và con mồi trở thành kẻ chiến thắng oanh liệt trong một cuộc chiến hoang dã khốc liệt.

3 con sư tử đói bụng, những kẻ được mệnh danh là chúa tể sơn lâm đã quyết định tìm cách hạ gục con trâu rừng đơn độc. Sử dụng những bộ móng vuốt sắc nhọn cùng bộ hàm chắc khỏe, cả ba con sư tử hợp sức có thể quật ngã trâu rừng to lớn.

Sự kết hợp ấy đã khiến con trâu rừng ngã xuống dù đã quyết liệt đáp trả. Đàn sư tử sắp sửa nhận được phần thưởng xứng đáng cho những vất vả mà chúng vừa phải nếm trải trong một cuộc đi săn tốn sức.

Nhưng chúng đã không thành công. Con trâu rừng quá khỏe mạnh. Sức nặng cơ thể của cả ba con sư tử chẳng hề hấn gì với con trâu rừng khỏe mạnh. Chúa tể sơn lâm không thể quật ngã con mồi.

Sau 15 phút vật lộn với trâu rừng, những con sư tử dần trở nên đuối sức. Cuối cùng, bầy sư tử cũng cạn kiệt năng lượng và trâu rừng đã nhận thấy đây là cơ hội phản công thích hợp nhất.

Nó dùng toàn bộ sức lực hất văng ba con sư tử ra rồi đuổi kẻ thù bỏ chạy, sư tử thua trận tháo chạy và phải nằm nghỉ mệt ở một bóng mát gần đó. Có lẽ, lần sau chúng cần chọn một con mồi vừa sức hơn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-trau-rung-mot-luc-ha-guc-3-chua-te-son-lam-a471075.html

Dùng chiêu ”mai danh ẩn tích”, linh dương non vẫn bị kẻ thù phát hiện

Con linh dương non đương nhiên không có đủ tốc độ để so sánh với báo săn.

Công Hiếu (t/h) (Người đưa tin)
sự kiện Thế giới động vật