Thanh niên bốc đầu xe trên phố và màn "hạ cánh" đầy ê chề

Thứ Sáu, ngày 17/07/2020 18:00 PM (GMT+7)

Khi đang di chuyển trên đường, một nam thanh niên đã cao hứng biểu diễn màn bốc đầu xe máy. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, thanh niên này đã phải nhận một cái kết ê chề.

Sự kiện: Clip hot

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường thì bất ngờ tăng ga rồi biểu diễn màn bốc đầu xe ngay trên phố.

Tuy nhiên chỉ vài giây sau đó, nam thanh niên này đã không làm chủ được tay lái, lao lên vỉa hè rồi ngã nhào vào chậu cây cảnh. May mắn là khi sự việc xảy ra không có phương tiện nào bị vạ lây bởi tình huống "biểu diễn" bất thành của nam thanh niên.

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi theo dõi clip, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động nguy hiểm của nam thanh niên này.

Trước đó, vào ngày 13/7, trên mạng xã hội cũng xuất hiện hình ảnh một nam thanh niên đi xe máy thể hiện màn bốc đầu xe trên đường phố Hạ Long (Quảng Ninh) khiến không ít người phải rùng mình.

Điều đáng nói là khi đang thực hiện màn bốc đầu thì nam thanh niên này lại loạng choạng tay lái, suýt tông vào đầu chiếc ô tô lưu thông theo hướng ngược lại rồi ngã xuống đường. Rất may là nam thanh niên chỉ bị thương nhẹ. 

Đây là hành vi vô cùng nguy hiểm và vi phạm luật giao thông cần phải xử lý nghiêm ngặt. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-thanh-nien-boc-dau-xe-tren-pho-va-man-ha-canh-day-e-che-a482525....

Clip: Thanh niên hướng dẫn chị em vẩy rau một cách dứt khoát và cái kết

Màn hướng dẫn tận tình chị em cách vẩy rau của thanh niên và cái kết khiến người xem không nhịn được cười.

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung