Mở cửa gây tai nạn, tài xế ô tô bị nạn nhân đánh ngay giữa phố

Thứ Bảy, ngày 17/04/2021 14:03 PM (GMT+7)

Dù đã chạy lại xin lỗi và đỡ nạn nhân dậy nhưng tài xế ô tô vẫn bị người đàn ông đi xe máy lên gối rồi đánh ngay giữa phố.

Sự kiện: Clip hot, Thời sự

Nguồn clip: Tristan Nguyen

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại một vụ va chạm giao thông xảy ra trên phố Hà Nội, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Theo hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người đàn ông điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị một tài xế ô tô mở cửa va trúng. Va chạm xảy ra khiến người đàn ông ngã văng xuống đường.

Ngay sau đó, tài xế ô tô vội vàng chạy tới xin lỗi rồi đỡ nạn nhân dậy. Tuy nhiên, khi vừa đứng dậy, người đàn ông tỏ ra bực tức, lập tức lên gối rồi đánh tài xế ô tô tới tấp.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 16/4, trên đường Lương Đình Của, Hà Nội và được camera hành trình ghi lại.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận về nhiều ý kiến bình luận trái chiều từ phía cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, tài xế ô tô đã quá bất cẩn khi mở cửa xe. Tuy nhiên, người đàn ông cũng không nên hành xử như vậy.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-mo-cua-gay-tai-nan-tai-xe-o-to-bi-nan-nhan-danh-ngay-giua-pho-a5...

Hai nữ sinh túm tóc đánh nhau túi bụi, nam sinh đứng ngoài cổ vũ

Thay vì lao vào can ngăn hai nữ sinh đang đánh nhau, những nam sinh đứng ngoài chỉ hò reo, cổ vũ rồi dùng điện thoại quay lại.

Theo Hải Vân (Người đưa tin)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung