Lý do vì sao đồ ăn ướp muối lại ngon hơn?

Thứ Tư, ngày 24/02/2021 00:37 AM (GMT+7)

Các bà nội trợ vẫn rỉ tai nhau mẹo vặt: ướp muối giúp thực phẩm tươi ngon hơn nhưng không phải ai cũng biết nguyên nhân thực sự nằm ở đâu.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-vi-sao-do-an-uop-muoi-lai-ngon-hon-5020212420353476.htm

Ăn 5 thực phẩm này bạn sẽ ”trẻ mãi không già”

Axit amin là thành phần cấu tạo của collagen, vì vậy điều quan trọng là phải kết hợp thực phẩm chứa nhiều vitamin và...

Theo N.T.N - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Kiến thức sức khỏe