Đánh lén đối thủ, võ sĩ bị cổ động viên "tẩn" không trượt phát nào

Sự kiện: Clip hot

Sau cú đánh lén đối thủ, Murthel Groenhart đã bị hàng chục cổ động viên lao lên võ đài dạy cho một bài học.

Đánh lén đối thủ, võ sĩ bị CĐV "tẩn" không trượt phát nào

Tình huống gây tranh cãi này diễn ra trong trận thượng đài giữa võ sĩ Kickboxing người Hà Lan Murthel Groenhart và võ sĩ người Armenia Harut Grigorian, tại sự kiện Kick boxing Glory 42.

Khi trận đấu bước sang thời điểm 2 phút 41 giây của hiệp 2, sau một tình huống giao đòn giữa 2 võ sĩ, Harut Grigorian tưởng trọng tài cho tạm dừng trận đấu nên quay lưng đi về phía góc sàn. Bất ngờ Groenhart lao theo và ra cú đấm vào mặt khiến Harut bất tỉnh tại chỗ.

Groenhart được xử thắng, trong khi võ sĩ Harut phải đi cấp cứu khẩn cấp. Quá bức xúc với pha "đấm trộm" này, cổ động viên đã lao lên võ đài đấm túi bụi võ sĩ người Hà Lan. Đây được xem là cái "kết đắng" cho tinh thần thiếu fair play của Groenhart và vẫn được nhắc lại nhiều lần cho đến nay.

Phát biểu sau chiến thắng đáng nhớ, võ sĩ Groenhart cho hay: "Đó không phải là cú đấm sai luật. Dù không fair play lắm nhưng nó không phải là cú ra đòn sai luật."

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-danh-len-doi-thu-vo-si-bi-cdv-tan-cho-khong-truot-phat-nao-a4909...

Sút thẳng vào mặt đối thủ rồi ăn mừng quá sớm, võ sĩ MMA nhận cái kết cực đắng

Cho rằng mình đã hạ knock out được đối thủ, Amadeusz Roslik đã chạy đi ăn mừng. Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu...

Chia sẻ
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung