Sút thẳng vào mặt đối thủ rồi ăn mừng quá sớm, võ sĩ MMA nhận cái kết cực đắng

Thứ Ba, ngày 15/09/2020 20:00 PM (GMT+7)

Cho rằng mình đã hạ knock out được đối thủ, Amadeusz Roslik đã chạy đi ăn mừng. Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu thì trọng tài đã tuyên bố rằng cú đá của anh bị phạm luật.

Sự kiện: Clip hot

Tình huống diễn ra trong trận đấu giữa Amadeusz Roslik và Adrian Polanski, ở giải đấu MMA tại Ba Lan.

Cả 2 đều được đánh giá là "kỳ phùng địch thủ" nên khi trận đấu vừa bắt đầu, Amadeusz Roslik và Adrian Polanski đã liên tục tung ra những đòn tấn công về phía đối thủ.

Tuy nhiên, Amadeusz Roslik có vẻ chiếm thế thượng phong hơn khi liên tiếp những có cú đấm nhanh như chớp làm đối thủ phải vất vả chống đỡ. Thậm chí, trong một tình huống tấn công, Amadeusz Roslik đã tung ra cú đấm khiến Adrian Polanski ngã xuống sàn đấu.

Khi trọng tài chưa kịp can thiệp thì Amadeusz Roslik lại dùng hết sức đá thẳng vào cằm làm Adrian Polanski ngất xỉu. Tự tin rằng mình sẽ giành chiến thắng nên Amadeusz Roslik đã chạy đi ăn mừng. Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu thì trọng tài đã tuyên bố rằng cú đá của anh bị phạm luật.

Kết quả, từ kẻ thắng trận võ sĩ này lại thành kẻ bại trận. Trong khi đó, Adrian Polanski còn không hiểu mình đã giành chiến thắng như thế nào.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-sut-thang-vao-mat-doi-thu-roi-an-mung-qua-som-vo-si-mma-nhan-cai...

Võ sỹ MMA ”bay mình” lên gối hạ gục đối thủ

Leandro Ataides có sở trường là nhu đạo Brazil, giúp anh chiếm lợi thế trong cuộc chiến đầy căng thẳng với đối thủ Mohamed...

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Clip hot