Clip: “Quý cô” lái xe LEAD chở trẻ em lao ra đường, tạt đầu xe container và cái kết may mắn

Thứ Ba, ngày 05/10/2021 00:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ tài xế lái xe máy lead chở theo một trẻ em bất ngờ lao sang đường từ phía sau chiếc ô tô tải khiến lái xe container đang chạy nhanh phải giảm tốc độ đột ngột, bẻ lái để tránh gây họa sát nhân.

Đoạn clip ghi hình ảnh sự việc được thành viên nhóm facebook những người lái xe container chia sẻ thu hút nhiều bình luận, trong đó đa số các ý kiến chỉ trích cách qua đường vội vàng, thiếu quan sát của nữ tài xế điều khiển xe lead đã suýt gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP) có quy định, phạt tiền từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy không giảm tốc độ và nhường đường khi điều khiển xe chạy từ trong ngõ, đường nhánh ra đường chính. Hành vi trên nếu dẫn tới tai nạn giao thông, tài xế sẽ bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 02 tháng đến 04 tháng.

Với hành vi không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định phạt tiền từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-quy-co-lai-xe-lead-cho-tre-em-lao-ra-duong-tat-dau-xe-container-va-cai-ke...

Clip: Bị CSGT “tuýt còi”, nữ “ninja” lái xe SH tạt đầu ô tô “thông chốt”

Thấy chiến sĩ CSGT yêu cầu dừng xe, nữ tài xế mặc bộ đồ trùm kím đầu như ninja điều khiển xe máy SH bẻ lái tạt đầu...

Chia sẻ
Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)
sự kiện Bác tài ơi! đi chậm thôi
Báo lỗi nội dung