Clip: Ô tô tông lái xe máy ngã rồi bỏ đi, tài xế phía sau xuống giúp đỡ lại gặp rắc rối

Thứ Ba, ngày 25/01/2022 10:26 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi tông xe máy khiến tài xế ngã đập người xuống đường, chiếc ô tô gây tai nạn vẫn bỏ đi.

Đoạn clip ghi hình ảnh vụ tai nạn được thành viên nhóm facebook OFFB chia sẻ cho thấy, sau khi chứng kiến vụ tai nạn, lái xe ô tô chạy sau liền dừng xe xuống giúp đỡ thì bị hiểu nhầm là xe gây tai nạn. Tài xế sau đó thanh minh rằng xe có gắn camera hành trình ghi lại sự việc.

Đoạn clip thu hút hàng trăm bình luận từ thành viên nhóm OFFB, trong đó nhiều ý kiến chỉ trích lái xe ô tô gây ra tai nạn không dừng lại giúp đỡ tài xế gặp tai nạn. Một số ý kiến cho rằng tài xế ô tô gắn camera hành trình có thể chụp biển số ô tô gây tai nạn để cảnh sát giao thông xử lý.

Theo Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP), phạt tiền từ 10- 12 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2-4 tháng đối với người điều khiển xe ô tô không chú ý quan sát, điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định gây tai nạn giao thông; vượt xe, chuyển hướng, chuyển làn đường không đúng quy định gây tai nạn giao thông; không giữ khoảng cách an toàn giữa hai xe theo quy định gây tai nạn giao thông…

Clip: Ô tô tông lái xe máy ngã rồi bỏ đi, tài xế phía sau xuống giúp đỡ lại gặp rắc rối - 1

Ô tô tông lái xe máy ngã nhào nhưng không dừng lại giúp đỡ.

Đối với người điều khiển xe ô tô nếu gây tai nạn giao thông không dừng lại, không giữ nguyên hiện trường, bỏ trốn không đến trình báo với cơ quan có thẩm quyền, không tham gia cấp cứu người bị nạn, sẽ bị phạt tiền từ 16.000.000 đồng đến 18.000.000 đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 5 đến 7 tháng.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-o-to-tong-lai-xe-may-nga-roi-bo-di-tai-xe-phia-sau-xuong-giup-do-lai-gap-...

Clip: Vượt đèn đỏ tông cô gái ngã “chổng vó”, tài xế bị cảnh sát ập tới bắt giữ

Nam tài xế bị cảnh sát bắt giữ sau khi vượt đèn đỏ tông xe máy giữa ngã tư khiến đôi nam nữ ngã “chổng vó”.

Chia sẻ
Theo Minh Khang (Dân Việt)
sự kiện Bác tài ơi! đi chậm thôi
Báo lỗi nội dung