Clip: Mải nghe điện thoại, người đàn ông bị xe tải đâm trúng

Chủ Nhật, ngày 09/05/2021 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Do mải nghe điện thoại khi đang đi trên đường, người đàn ông bất ngờ bị xe tải đâm ngã. May mắn là người này không bị thương.

Sự kiện: Clip giao thông

Clip: Mải nghe điện thoại, người đàn ông bị xe tải đâm trúng

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ bị xe tải va trúng vì mải nghe điện thoại, đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Cụ thể, một người đàn ông vừa đi bộ trên đường vừa cầm điện thoại nói chuyện. Trong lúc tránh chiếc xe đang dừng đỗ, người đàn ông này bất ngờ bị một chiếc xe tải chạy cùng chiều va trúng.

Rất may, cú va chạm chỉ khiến người đàn ông đi bộ bị choáng nhẹ và ngay lập tức đã đứng dậy được.

Ngay sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội, hầu hết các ý kiến bình luận đều cho rằng, việc vừa đi bộ trên đường vừa nghe điện thoại là vô cùng nguy hiểm.

"Các bác đi đường nhớ nhìn trước ngó sau chứ không dễ tai nạn lắm", "Xem như đây là bài học, chứ cứ mải buôn điện thoại thì tai nạn ập xuống lúc nào không hay", "Xem mà thót cả tim, may mà người không sao"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-mai-nghe-dien-thoai-nguoi-dan-ong-bi-xe-tai-dam-trung-a513609.ht...

Va chạm với xe máy, người đàn ông tử vong dưới gầm xe tải

Sau khi xảy ra va chạm với chiếc xe máy đang lưu thông trên quốc lộ, người đàn ông ngã vào gầm xe tải rồi tử vong tại...

Chia sẻ
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
sự kiện Clip giao thông
Báo lỗi nội dung