Bò rừng "nổi điên", quăng quật rồi húc bay quần nữ du khách

Thứ Năm, ngày 20/08/2020 20:00 PM (GMT+7)

Sau khi dừng xe và tới gần một con bò con, nữ du khách đã bị bò mẹ tấn công. Thắt lưng và quần du khách bị mắc trên sừng con vật.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Sự việc khó tin này xảy ra vào giữa tháng 8, tại công viên Custer State Park ở South Dakota, Mỹ.

Một nữ du khách 54 tuổi khi đang lái xe máy đi trong công viên thì gặp phải một đàn bò lớn băng qua đường. Khi đó, người phụ nữ dừng xe và tới gần một con bò con thì bò mẹ bất ngờ xuất hiện.

Cuộc tấn công bất ngờ diễn ra và người phụ nữ không thể tự vệ. Thắt lưng và quần của người phụ nữ này thậm chí còn mắc trên sừng của con vật.

Theo đoạn clip được các nhân chứng ghi lại cho thấy, nạn nhân đã bị kéo qua đường, lăn nhiều vòng trước khi con bò rừng bỏ chạy. Người này sau đó đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Hiện sức khỏe của nạn nhân đã ổn định và không bị chấn thương nặng.

Trước đó vào ngày 25/6, vườn quốc gia Yellowstone cũng thông báo rằng một nữ du khách đã tiếp cận bò rừng bison gần khu cắm trại Bridge Bay, phía tây bắc Wyoming trước khi bị nó tấn công. Vị khách cao tuổi bị bò húc vào nhiều vị trí trên thân thể và được lực lượng kiểm lâm chữa trị trước khi trực thăng đưa đến trung tâm y tế Eastern Idaho.

Bò rừng bison là loài động vật hoang dã phản ứng lại những mối hiểm nguy bằng cách giậm lên mặt đất, khịt mũi, lắc đầu, rống lên và vẫy đuôi. Nếu điều đó không làm mối hiểm nguy tránh xa chúng sẽ chủ động tấn công.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bo-rung-noi-dien-quang-quat-roi-huc-bay-quan-nu-du-khach-a486818...

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung