Blogger Mỹ xinh như nàng thơ hút triệu fan nhờ vóc dáng vừa nóng bỏng, vừa ngọt ngào

Chủ Nhật, ngày 23/01/2022 18:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

KayKay Blaisdell - blogger chuyên về thời trang người Mỹ thu hút hàng triệu người yêu mến khắp thế giới nhờ vẻ ngoài vừa nóng bỏng, vừa ngọt ngào.

Sự kiện: Người đẹp

Blogger Mỹ xinh như nàng thơ hút triệu fan nhờ vóc dáng vừa nóng bỏng, vừa ngọt ngào

KayKay Blaisdell nổi tiếng với vai trò blogger chuyên về thời trang. Cô nàng sinh năm 1993 có gu thời trang thanh lịch, trẻ trung. Nàng hot girl nước Mỹ thu hút hàng triệu người yêu mến khắp thế giới nhờ vẻ ngoài vừa nóng bỏng, vừa ngọt ngào. Trên trang cá nhân, Blaisdell thường xuyên đăng những bức hình gợi cảm, khoe khéo thân hình chuẩn với vòng một "khủng". 

Blogger Mỹ xinh như nàng thơ hút triệu fan nhờ vóc dáng vừa nóng bỏng, vừa ngọt ngào - 1

Người đẹp sinh năm 1993 tự nhận xét phong cách thời trang của mình khó có thể đoán trước. "Nó thực sự phụ thuộc vào tâm trạng. Tôi bị ảnh hưởng sâu sắc bởi các xu hướng thập kỷ trước, cũng như từ niềm đam mê âm nhạc của tôi. Có những ngày tôi ăn mặc như thể mình đang ở những năm 70. Cũng có khi tôi nghe nhạc rock cổ điển và mặc đồ da", Blaisdell nói với Vogue. Cô được những người yêu mến ví như "nàng thơ" của xu hướng retro.

Nguồn: http://danviet.vn/blogger-my-xinh-nhu-nang-tho-hut-trieu-fan-nho-voc-dang-vua-nong-bong-vua-ngot...

Diện đồ công nhân, nàng hot girl sửa xe khiến người xem khó rời mắt

Kim Ah-young là một trong những hot girl gợi cảm nổi tiếng Hàn Quốc với gương mặt ngây thơ nhưng dáng vóc lại cực kỳ nóng...

Chia sẻ
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Người đẹp
Báo lỗi nội dung