Top 5 nữ thần thanh xuân trong lòng khán giả Hoa ngữ: Vị trí số 1 không phải Bối Vi Vi

Dư Châu Châu, Bối Vi Vi, Cảnh Cảnh… là những nhân vật nữ được yêu mến nhất trong dòng phim thanh xuân Hoa ngữ.

Dư Châu Châu -  Xin chào ngày xưa ấy

Top 5 nữ thần thanh xuân trong lòng khán giả Hoa ngữ: Vị trí số 1 không phải Bối Vi Vi - 1

Không giống như những nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường khác, ngay từ đầu Dư Châu Châu đã là một nữ sinh học bá môn toán học, tính tình lạc quan, vui vẻ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn. Thế nhưng cô lại có nội tâm phức tạp, thường hay che giấu nỗi buồn cho riêng mình. Cuộc đời Châu Châu đã rẽ sang hướng khác khi Lâm Dương xuất hiện. Cậu ấy tinh nghịch, vô tư, luôn bá đạo “quấy rầy” và lo lắng, che chở cho Châu Châu.

Châu Châu quả là một cô gái may mắn khi cả quãng đời dài đằng đẵng đều có Lâm Dương bên cạnh đồng hành cùng trải qua những kỷ niệm đẹp đẽ.

Cảnh Cảnh - Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

Top 5 nữ thần thanh xuân trong lòng khán giả Hoa ngữ: Vị trí số 1 không phải Bối Vi Vi - 2

Cảnh Cảnh là một cô học sinh học không giỏi nhưng may mắn lại thi đỗ vào trường cấp ba Chấn Hoa. Tuy thành tích học tập của Cảnh Cảnh không ra sao nhưng tài năng nhiếp ảnh của Cảnh Cảnh thì không thể phủ nhận. Cảnh Cảnh cũng có tính cách vô cùng ngây thơ, đáng yêu, chính vì thế đã chiếm được cảm tình của cậu bạn Dư Hoài học giỏi nhất lớp.

Cảnh Cảnh và Dư Hoài làm gì cũng có nhau, một người giỏi nhất, một người gần như kém nhất nhưng chơi với nhau lại vô cùng thân thiết, cùng giúp đỡ nhau trong việc học tập. Đến khi ra trường, mỗi người một hướng, Dư Hoài bị ám ảnh về việc thi không đỗ đại học, Cảnh Cảnh lại trở thành một nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Hai người gặp lại nhau, mỗi người mang một ưu tư riêng nhưng lại luôn một lòng hướng về đối phương và đoạn tình cảm dang dở thời phổ thông.

Lạc Chỉ - Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam

Top 5 nữ thần thanh xuân trong lòng khán giả Hoa ngữ: Vị trí số 1 không phải Bối Vi Vi - 3

Không xinh đẹp rạng ngời, Lạc Chỉ của “Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam” chỉ là một cô gái để lại cho người ta ấn tượng về thành tích “đứng đầu ban xã hội” nhiều hơn là vẻ ngoài. Lạc Chỉ thời cấp 3 đứng đầu ban Xã hội trường Chấn Hoa, sinh viên ngành kinh tế. Tính cách có nét lạnh lùng cô độc, không thể hiện cảm xúc qua bên ngoài mà thích đem suy nghĩ của mình viết vào nhật ký. Từ khi gặp Thịnh Hoài Nam, nhật ký của cô mọi thứ đều là anh.

Cô thầm yêu Thịnh Hoài Nam, tình cảm ấy được giấu kín trong suốt những năm phổ thông cho đến khi lên đại học. Lạc Chỉ dành hết tâm tư, tình cảm của mình hướng đến Thịnh Hoài Nam thế rồi tình yêu thầm lặng ấy cũng được đáp trả.

Tuy nhiên khi hiểu thấu tấm chân tình của nhau thì họ phải xa cách vì rào cản đến từ phía gia đình. Sau ba năm lạc mất nhau, trải qua biết bao biến cố Lạc Chỉ và Thịnh Hoài Nam đã có cái kết viên mãn với một đám cưới bình dị.

Bối Vi Vi - Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Top 5 nữ thần thanh xuân trong lòng khán giả Hoa ngữ: Vị trí số 1 không phải Bối Vi Vi - 4

Mặt đẹp, ngực 'khủng', dáng nuột, cực kì thông minh, đấy là những điều khán giả liên tưởng khi nhắc tới Bối Vi Vi trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”.

"Ly hôn" với game thủ có biệt danh Chân Thủy Vô Hương ở thế giới áo, Bối Vi Vi - nickname Lỗ Vỹ Vy Vy nhận được lời cầu hôn bất ngờ từ cao thủ nổi tiếng số một - Nhất Tiếu Nại Hà. Qua nhiều lần trò chuyện, Bối Vi Vi dần rung động trước vị đại thần trong game và quyết định gặp mặt anh ngoài đời. Không ngờ, Nhất Tiếu Nại Hà chính là Tiêu Nại - học bá 'vàng' ở trường đại học.

Đối với nhiều người, xinh đẹp cũng là một loại tài năng nhưng với Vi Vi, nhan sắc nóng bỏng này khiến cô nhiều lần 'dở khóc dở cười' vì chẳng một ai tin cô có đủ sự thông minh lẫn khả năng tư duy để đạt điểm cao trong các kì thi và nhận được học bổng tại trường. Vừa nhanh trí, Vi Vi vừa tháo vát, có tài sửa đồ lặt vặt trong kí túc xá.

Triệu Giản - Đại Tống thiếu niên chí

Top 5 nữ thần thanh xuân trong lòng khán giả Hoa ngữ: Vị trí số 1 không phải Bối Vi Vi - 5

“Đại Tống thiếu niên chí” là bộ phim lấy bối cảnh chiến tranh Bắc Tống và Tây Hạ thời Khánh Lịch. Bề ngoài, Bắc Tống có vẻ thái bình, yên ổn nhưng bên trong lại rất căng thẳng. Để bảo vệ đất nước, Bắc Tống bí mật huấn luyện một đội thiếu niên mật thám. Trải qua kỳ thi tuyển chặt chẽ, những nhân tài trẻ gồm Nguyên Trọng Tân, Triệu Giản, Tiểu Cảnh, Vương Khoan, Tiết Ánh và Vi Nha Nội đã được chọn để trở thành mật thám.

Trong số đó, có người tình nguyện, có người bị ép buộc. Tuy nhiên, trải qua nhiều lần vào sinh ra tử, họ bắt đầu biết yêu thương, tương trợ lẫn nhau, nguyện dùng hết tài năng và trí tuệ của mình để bảo vệ an nguy cho Bắc Tống.

Trong phim Triệu Giản là nữ chính tuyệt sắc, thông minh. So với Trọng Tân thì "kẻ tám lạng, người nửa cân". Cô là điển hình cho người phụ nữ mạnh mẽ, muốn được sống tự do, làm chủ cuộc đời mình, không chịu bị gả đi vì không muốn cả đời thủ phận sống trong khuê các, núp sau bóng người chồng. Nhưng người tính không bằng trời tính, cuối cùng, nữ chính Triệu Giản cũng không ngờ mình lại yêu thích Trọng Tân, một kẻ theo cô là vô cùng... khốn nạn.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo  Theo Thu Hà (T/h) ([Tên nguồn])
Trang điểm tự nhiên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN