Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thâm nhập xưởng "mỹ phẩm Hàn Quốc trắng siêu cấp" ở VN

Thứ Ba, ngày 28/07/2015 10:16 AM (GMT+7)

Bên trong xưởng là hàng nghìn chai lọ không nhãn mác với duy nhất dòng chữ Jenny, hàng trăm can hóa chất không tên, hàng chục thùng nguyên liệu được gọi tên là tảo non nhưng thực chất là thứ bột không rõ nguồn gốc.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Kho hàng mỹ phẩm Jenny được cho là sản xuất tại Hàn Quốc luôn đóng kín cửa, dù nạn nhân của những mỹ phẩm này liên tục tìm kiếm người bán cũng như các cơ quan chức năng vì bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ. Sau nhiều ngày theo dõi, phóng viên chúng tôi đã mở được cánh cửa kho hàng đã khóa kín từ nhiều ngày nay.

Nhiều phản ánh của người dân quanh khu nhà xưởng sản xuất của mỹ phẩm Hàn Quốc Jenny cho biết, xưởng đã tồn tại khá lâu và chính họ cũng không biết nó được cấp phép như thế nào.

Thâm nhập xưởng "mỹ phẩm Hàn Quốc trắng siêu cấp" ở VN - 1

Hình ảnh được cắt từ clip

Hàng nghìn chai lọ không nhãn mác rõ ràng với duy nhất dòng chữ Jenny. Hàng trăm can hóa chất không tên, nguồn gốc xuất xứ. Hàng chục thùng nguyên liệu được gọi tên là tảo non nhưng thực chất là thứ bột không rõ nguồn gốc.

Chưa hết, cái được gọi là sản phẩm Hàn Quốc thực chất là một sản phẩm được đóng gói không thể thô sơ hơn. Gây sốc và hài hước hơn, loại mỹ phẩm làm giả Hàn Quốc này còn bày cho khách hàng tìm hiểu các phương pháp chống hàng giả.

Với những công nghệ được sử dụng, câu hỏi đặt ra là sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ có an toàn hay không? Và liệu rằng, chính quyền địa phương sở tại cũng như cơ quan chức năng có nắm được những “công nghệ nguy hại” này? Chúng tôi đang tìm câu trả lời của các cơ quan chức năng.

Theo ANTV
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Video An ninh - Hoang mang thị trường mỹ phẩm giả
Hoang mang thị trường mỹ phẩm giả
Trong thời gần đây, liên tiếp các đường dây sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm giả, mỹ phẩm lậu mang nhãn hiệu cao cấp có số lượng lớn đến cả chục...
Tin tức sức khỏe - Màu nước mũi tố con đang mắc bệnh gì? Tin tài trợ | Muihongkhoe
Màu nước mũi tố con đang mắc bệnh gì?
Mẹ ơi, mẹ đừng thờ ơ khi con bị sổ mũi chảy mũi, bởi nước mũi là nguyên nhân khiến bé bị ho, bị viêm họng. Hơn nữa, nhiều bệnh khác cũng có...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Bí quyết làm đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang