Người đẹp Anh bày cách loại bỏ vòng 2 núng nính mỡ

Thứ Năm, ngày 11/06/2015 11:52 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chloe Goodman tiết lộ bí quyết có được thân hình bãi biển quyến rũ chỉ sao 10 tuần

Sao truyền hình thực tế Chloe Goodman vừa chia sẻ trên truyền hình bí quyết để cô lấy lại được thân hình bikini hấp dẫn chỉ sau khoảng 2 tháng (10 tuần). 

Người đẹp Anh bày cách loại bỏ vòng 2 núng nính mỡ - 1

Người mẫu Chloe Goodman từng có vòng 2 nhão, đầy mỡ

Người mẫu 21 tuổi từng bị chê bai vì có vòng 2 phát phì ngồn ngộn mỡ thừa. Hình ảnh thân hình bèo nhèo của Chloe Goodman xuất hiện trong mục "Sao xấu" trên nhiều trang tin, báo điện tử. Khi nhìn thấy hình ảnh của mình bị bêu xấu trên truyền thông, Chloe đã phải đối diện với sự thật rằng thân hình của mình đã xuống cấp "không phanh".

Chloe cho rằng không bao giờ là quá muộn để có được thân hình bikini hoàn hảo trước kỳ nghỉ hè. Cô lập kế hoạch tập luyện 4 lần mỗi tuần và thực hiện chế độ ăn kiêng low carb (ít tinh bột). Cô lấy thân hình nóng bỏng với cơ bụng 6 múi của Jordan, bạn trai mình để làm mục tiêu phấn đấu. 

Việc trước tiên là Chloe cắt giảm các món đồ ăn vặt yêu thích, trong đó có khoai tây chiên và chocolate.

Chloe Goodman không tim cách giảm quá nhiều cân nặng cơ thể mà thay vào đó, cân nặng của cô xuống ít nhưng thân hình ngày càng săn chắc do mỡ tiêu hao và cơ bắp được tăng cường. Chất béo trong cơ thể của cô giảm từ 30% còn 20% sau vài tuần tập luyện. 

Người đẹp Anh bày cách loại bỏ vòng 2 núng nính mỡ - 2

Chloe sau và trước khi giảm cân

Bạn cũng có thể tham khảo chế độ ăn và tập luyện giảm cân của Chloe. Nhờ có việc cân bằng dinh dưỡng và tập luyện điều độ và Chloe không quá vất vả, mệt mỏi trong cuộc hành trình lấy lại dáng ngọc. 

- 8 giờ sáng: Ăn bánh mì nướng với 2 trứng trần. Uống một viên uống bổ sung vitamin tổng hợp. 

- Tập tại phòng gym 40 - 60 phút. Không cần phải tập toàn thân quá lâu mà chú trọng tập nhiều vào khu vực nhiều mỡ để tăng hiệu quả đốt chất béo, đối với Chloe đó là vùng bụng. 

- Vào buổi trưa: Thay vì ăn uống vitamin bổ sung và uống hỗn hợp protein dành cho người tập thể thao. 

- 6 giờ 30 phút tối: Ăn thịt cừu với cà rốt nghiền, khoai lang, súp lơ. Có thể thưởng thức một chút ít nho khô tẩm chocolate. 

Lưu ý: Cần uống tối thiểu 2 lít nước. Không uống nước ngọt, cà phê, không ăn các loại thức ăn chứa nhiều tinh bột như bánh quy, mỳ Ý, khoai chiên.

Người đẹp Anh bày cách loại bỏ vòng 2 núng nính mỡ - 3

Người đẹp Anh bày cách loại bỏ vòng 2 núng nính mỡ - 4

Chloe giờ đây có thân hình rất hấp dẫn

Chia sẻ
Theo Thu Hương (Danviet.vn)
sự kiện Câu chuyện giảm cân thành công
Báo lỗi nội dung