Mẹo chọn màu tóc nhuộm phù hợp từng nước da giúp nàng xinh đẹp bội phần

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 05:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Để vẻ ngoài tràn đầy sức sống, phái đẹp có thể áp dụng những mẹo dưới đây để tìm ra màu tóc phù hợp nhất với màu da của mình.

Nhuộm tóc là một cách đơn giản để chị em tút tát nhan sắc hiệu quả. Và để chọn được màu tóc nhuộm phù hợp, giúp tôn da hơn thì chắc chắn không phải ai cũng biết. Điều đầu tiên là bạn cần xác định mình có nước da màu gì và áp dụng mẹo chọn màu tóc nhuộn dưới đây.

1. Đối người có nước da trắng vàng và vàng

Mẹo chọn màu tóc nhuộm phù hợp từng nước da giúp nàng xinh đẹp bội phần - 1

Nếu có nước da trắng vàng và vàng thì điều đầu tiên bạn nên nhớ là không nhuộm tóc trùng với màu da vì nó sẽ khiến bạn trông nhợt nhạt, thiếu sức sống.

Màu tóc nhuộm phù hợp: nâu sô cô la, nâu sẫm, nâu đen, nâu đỏ, nâu hồng… Những màu này sẽ giúp gương mặt trông sáng và nổi bật hơn.

Mẹo chọn màu tóc nhuộm phù hợp từng nước da giúp nàng xinh đẹp bội phần - 2

Màu tóc nhuộm nên tránh:  vàng, nâu vàng hoặc nâu rất nhạt, trắng. Những màu này khiến da bạn như bị xỉn màu. Nếu bạn muốn nhuộm tóc đen thì hãy chắc chắn là luôn trang điểm tươi tắn vì màu tóc này dễ khiến chị em già đi.

2. Đối với người có nước da trắng hồng

Mẹo chọn màu tóc nhuộm phù hợp từng nước da giúp nàng xinh đẹp bội phần - 3

Nếu có nước da trắng hồng thì xin chúc mừng bạn là cô nàng thật may mắn vì nước da này không kén màu tóc. Dù là màu tóc nào cũng phù hợp với bạn. Tuy nhiên, hãy xem xét kỹ trước khi nhuộm tóc màu đỏ hoặc hồng vì nó khiến vẻ ngoài quá rực rỡ.

Màu tóc nhuộm phù hợp: màu nâu nhạt, nâu sẫm, nâu đỏ, vàng, nâu cam, hoặc thậm chí nâu sẫm. Đây là những màu tóc nhuộm tôn da nhất, giúp bạn gái trông sáng bừng sức sống.

Mẹo chọn màu tóc nhuộm phù hợp từng nước da giúp nàng xinh đẹp bội phần - 4

Màu tóc nhuộm nên tránh: đen tuyền vì nó tạo cảm giác vẻ ngoài nhợt nhạt và hơi đứng tuổi.

3. Đối với người có nước da rám nắng

Mẹo chọn màu tóc nhuộm phù hợp từng nước da giúp nàng xinh đẹp bội phần - 5

Khi sở hữu nước da rám nắng hay màu mật mong nghĩa là bạn trông sẽ rất khỏe khoắn. Không như bạn nghĩ nước da này kén màu tóc nhuộm bởi bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi sở hữu da màu rám nắng.

Màu tóc nhuộm phù hợp nhất: nâu nhạt, nâu vàng, nâu caramel, nâu đậm, nâu đỏ, đỏ nâu. Những tông màu này sẽ giúp bạn ghi điểm với vẻ ngoài tươi tắn.

Mẹo chọn màu tóc nhuộm phù hợp từng nước da giúp nàng xinh đẹp bội phần - 6

Màu tóc nhuộm nên tránh: màu vàng, màu cam, nâu cam. Những màu này khiến da bạn trông xỉn màu.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/meo-chon-mau-toc-nhuom-phu-hop-tung-nuoc-da-giup-nang-xinh-dep-boi-pha...

Những kiểu nhuộm tóc màu nâu khói đẹp cho nam nữ hot nhất năm nay

Nhuộm tóc màu nâu khói giúp bạn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung tự tin quyến rũ. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những màu tóc...

Chia sẻ
Theo Mai Anh (Dân Việt)
sự kiện Màu tóc đẹp
Báo lỗi nội dung