Hồng Xuân: "Tôi sửa xong không có đại gia để ý"

Sau thời gian dài vắng bóng trên các sàn diễn thời trang, Hồng Xuân giờ đây xinh đẹp khó ngờ.

Hồng Xuân: "Tôi sửa xong không có đại gia để ý" - 1

Hồng Xuân khi mới vào nghề.

Hồng Xuân: "Tôi sửa xong không có đại gia để ý" - 2

... Và sau khi đã phẫu thuật

Nhắc lại cô gái cao 1m90 với gương mặt “quê mùa” của VNTM 2015, chắc chắn khán giả không thể quên ấn tượng đó. Nhưng nếu gặp lại Hồng Xuân của thời điểm hiện tại bạn sẽ ngạc nhiên với sự lột xác hoàn toàn ở khuôn mặt.

Cô thể hiện niềm vui và cảm thấy may mắn vì được người hâm mộ ủng hộ, đồng hành trên mọi chặng đường cũng như quyết định tân trang sắc đẹp của bản thân. Đáp trả lại dư luận: “Vì không có tài năng nên Hồng Xuân mượn chuyện PTTM để thu hút truyền thông”, cô chia sẻ: “Tôi không có quyền gì để ngăn cản việc người ta nói hay nhận xét về mình. Tôi PTTM để phục vụ cho công việc và tự tin hơn trong giao tiếp chứ không để đánh bóng tên tuổi của mình như những ý kiến kia bình phẩm”.

Hiện tại, Hồng Xuân hài lòng với những gì đang có và không muốn chỉnh sửa bất kỳ thứ gì trên khuôn mặt. Theo như chân dài tiết lộ, cô đã chỉnh sửa mũi, nhấn mí và thay 4 chiếc răng sứ. 

Nhớ lại cảm giác sau phẫu thuật, Hồng Xuân chia sẻ: "Do những bộ phận tôi làm không quá nhạy cảm và phức tạp nên thời gian hồi phục, nghỉ dưỡng không lâu. Tôi khá bình tĩnh nên không cảm thấy lo lắng, sợ hãi khi lên bàn mổ và sau khi làm xong chỉ cảm thấy rất hồi hộp để chờ đợi dung mạo mới của mình. Vì đã có nhiều trường hợp phẫu thuật không thành công nên chỉ đến khi được nhìn thấy bản thân mình của ngày hôm nay, tôi mới thật sự yên tâm.

Hồng Xuân: "Tôi sửa xong không có đại gia để ý" - 3

Cô nàng xinh đẹp hơn khi sở hữu đường nét thanh thoát.

Những thực phẩm cần tránh được dùng cho tất cả các phẫu thuật như thịt gà, thịt bò hay rau muống, trứng... còn lại tôi vẫn sinh hoạt như bình thường. Vì tất cả đều là tiểu phẫu nên không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống hàng ngày".

Cô cũng nói thêm, người thân và gia đình chỉ ủng hộ tiểu phẫu còn những cuộc đại phẫu như gọt cằm, nâng ngực thì không. Những ca phẫu thuật không may mắn gây nên hậu quả khó lường như hoại tử, biến dạng, đau đớn hay phải chỉnh sửa lại nhiều lần cũng là lý do khiến Hồng Xuân nói không với đại phẫu. 

Xinh đẹp hơn giúp Hồng Xuân thuận lợi hơn trong công việc. Cô nói: "Ngoại hình là một lợi thế lớn trong cuộc sống hiện nay, tuy nhiên nó không phải là yếu tố quyết định tất cả. Bản thân tôi luôn sống tích cực nên luôn cảm thấy yêu đời dù có bất kì chuyện gì xảy ra. Ai cũng biết là “tâm sinh tướng” nên tôi luôn cố gắng sống vui vẻ để bản thân luôn may mắn, thuận lợi và đẹp hơn mỗi ngày. 

Khi tôi đẹp hơn không chỉ thuận lợi trong công việc mà cuộc sống cũng được nhiều người để ý quan tâm, nhưng quan điểm tình yêu khác nên tôi chưa nhận lời ai'.

Hồng Xuân: "Tôi sửa xong không có đại gia để ý" - 4

Cuối cùng, Hồng Xuân nhắn nhủ tới những cô nàng có ý định phẫu thuật, “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Vì vậy, nếu thích và có điều kiện, các bạn nữ cũng nên làm cho mình trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, không nên biến mình trở thành một phiên bản của ai khác. Hãy giữ lại những nét riêng cho bản thân và tuyệt đối không được lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ!'.

Hồng Xuân: "Tôi sửa xong không có đại gia để ý" - 5

Hồng Xuân sau phẫu thuật có cơ hội nhiều hơn trong công việc.

Cách giữ body phồn thực của nữ DJ Nhật Bản mặt “lừa tình”

Shibuya Yuri là gương mặt hút khách của các đại nhạc hội vừa vì tài năng vừa vì quá xinh đẹp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN