Da của Lâm Chí Khanh có phải xệ do thẩm mỹ nhiều?

Thứ Hai, ngày 01/07/2019 10:55 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lâm Khánh Chi mạnh dạn livestream với gương mặt có làn da chảy nhão ở độ tuổi tứ tuần.

Da của Lâm Chí Khanh có phải xệ do thẩm mỹ nhiều? - 1

Lâm Khánh Chi với gương mặt lão hóa gây sốc.

Trên trang cá nhân của mình, người đẹp chuyển giới để lộ gương mặt có làn da chảy, da cổ nhăn nheo, bị dân mạng nghi đó là từ biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ. Lâm Khánh Chi bắt đầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 2012, sau 7 năm cô từng trải lòng rất nhiều lần với người hâm mộ khi phải đối diện với những rủi ro về sức khỏe, việc phải uống rất nhiều thuốc mỗi ngày để duy trì cơ thể khỏe mạnh và có được thân hình của một nữ giới như bao cô gái khác.

Ở độ tuổi 40, Lâm Khánh Chi dường như không còn quan tâm tới về ngoài lung linh như thuở mới thực hiện phẫu thuật mà giờ đây, cô mạnh dạn bước qua để trải lòng với người hâm mộ. Làn da đã lão hóa một cách nhanh chóng và dường như người đẹp chính là lời cảnh tỉnh cho bao người khác nếu có dự định phẫu thuật thẩm mỹ, phải đánh đổi rất nhiều thứ từ tiền bạc tới tuổi thọ. Nhiều người tỏ ra thấu hiểu và thán phục, cảm thông và dành cho Lâm Khánh Chi những lời động viên tích cực.

Da của Lâm Chí Khanh có phải xệ do thẩm mỹ nhiều? - 2

Lâm Khánh Chi xinh đẹp khi được tô son điểm phấn kỹ càng, che đi khuyết điểm mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện.

Theo nghiên cứu y khoa, người phẫu thuật chuyển đổi giới tính sẽ giảm 20 năm tuổi thọ và chịu đựng nhiều hậu quả khó lường. Họ phải sử dụng hormone thường xuyên trong suốt cuộc đời, dẫn tới nguy cơ mắc bệnh tật cao, trong đó có bệnh ung thư. Ngoài ra, người chuyển đổi giới tính sẽ không bao giờ có con về mặt quan hệ bình thường.

Ngoài ra, những người có ý định chuyển giới thường sống thử trước 1 năm với những thói quen như đi giày cao gót, tô son, điểm phấn và sinh hoạt như một nữ giới trước phẫu thuật. Trong khi đó, nhiều người quá nôn nóng phẫu thuật trước rồi không thể thích nghi, sinh ra áp lực và tự kỉ dẫn tới tự tử.

Thêm một rủi ro lớn nữa cho những người chuyển giới sẽ mắc phải ngay trong quá trình hồi phục như mất máu nhiều, nhiễm trùng, chấn thương thần kinh, tổn thương nội tạng, để lại sẹo...

Da của Lâm Chí Khanh có phải xệ do thẩm mỹ nhiều? - 4

Dù phải đối mặt với cơ thể không khỏe mạnh nhưng Lâm Khánh Chi đang có cuộc sống viên mãn bên cạnh chồng và con cưng.

Ám ảnh bởi nếp nhăn, quý cô này đã tìm ra cách ”là phẳng” mặt

Chị Phạm Trang chia sẻ hình ảnh thay đổi của bản thân và bí quyết để xóa nhăn mặt.

Chia sẻ
Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Có nên đi thẩm mỹ viện
Báo lỗi nội dung