Hot girl xứ cờ hoa chi hàng nghìn bảng Anh để duy trì vẻ đẹp như búp bê Barbie

Thứ Bảy, ngày 18/12/2021 10:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Candice Kloss là hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội vì sở hữu vẻ ngoài như "búp bê sống".

Candice Kloss 21 tuổi, là hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ sở hữu sắc vóc bốc lửa. Hiện tại, cô đang sinh sống ở New York. Được biết, Candice có chỉ số IQ là 137, đồng thời là thành viên của Mensa (cộng đồng những người có IQ cao). Cô bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ 2 năm trước và quyết định chi khoảng 11.000 bảng Anh (hơn 333 triệu đồng) để tiêm filler lên môi, má, cằm với mong muốn có ngoại hình giống búp bê Barbie.

Tuy nhiên, sau đó, Candice  bắt đầu thấy mệt mỏi vì gương mặt trông "giả tạo"nên bắt đầu công cuộc loại bỏ các chất làm đầy trên gương mặt để lấy lại nhan sắc tự nhiên.

Hot girl xứ cờ hoa chi hàng nghìn bảng Anh để duy trì vẻ đẹp như búp bê Barbie - 1

Candice Kloss là hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội vì sở hữu vẻ ngoài như "búp bê sống".

"Tôi nhận ra việc tiếp tục những thủ thuật này không nâng cao vẻ đẹp của mình mà khiến tôi trông già đi. Rất nhiều phụ nữ chọn tiêm filler trông trẻ hơn nhưng chúng tôi đều không nhận ra nó vượt qua mục đích ban đầu. Tôi mất nhiều năm sống chung với vẻ ngoài giả tạo nhưng bây giờ muốn trở lại làm một người có vẻ đẹp tự nhiên. Mỗi tháng tôi chi khoảng 1.500 bảng Anh nối tóc và tẩy, nhuộm tóc. Việc này có thể kéo dài khoảng 7 giờ. Để duy trì vẻ ngoài búp bê, tôi thường mặc những bộ đồ màu trắng hoặc hồng thật nữ tính, ngọt ngào. Tôi không mặc những thứ như quần jeans hay áo rộng thùng thình", Candice chia sẻ. 

Hot girl xứ cờ hoa chi hàng nghìn bảng Anh để duy trì vẻ đẹp như búp bê Barbie - 3

Cô từng chi hàng nghìn bảng Anh để thay đổi ngoại hình nhưng lại cảm thấy mệt mỏi vì gương mặt trông "giả tạo".

Hot girl xứ cờ hoa chi hàng nghìn bảng Anh để duy trì vẻ đẹp như búp bê Barbie - 4

Hiện tại, tiêm filler hay còn gọi là thủ thuật tiêm hợp chất làm đầy tự nhiên hoặc tổng hợp vào các đường, nếp gấp và mô của khuôn mặt được khá nhiều chị em ưa chuộng vì có thể làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và phục hồi sự căng đầy trên khuôn mặt, giảm dần các dấu hiệu của thời gian.

Phần lớn filler có thể hấp thu vào cơ thể. Vì vậy, tiêm chất làm đầy chỉ có tác dụng tạm thời, kéo dài từ vài tháng đến vài năm tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm và cơ địa mỗi người.

Tuy nhiên, khi tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này, các chị em  tìm đến những chuyên gia y tế được đào tạo, có kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ hành nghề để được tư vấn tiêm filler hiệu quả, tránh tối đa tác dụng phụ như nhiễm trùng, rò rỉ chất làm đầy (filler) ở những vị trí tiêm, chấn thương mạch máu. Đặc biệt, bạn cũng cần phải hỏi kỹ các thông tin về loại chất làm đầy mà bạn đã chọn để sử dụng. Sau đó, bạn nên cân nhắc lại nếu thấy nhân viên không nắm rõ bản chất của các loại filler đó. Tuyệt đối không tự ý mua các chất làm đầy được rao bán online.

Hot girl xứ cờ hoa chi hàng nghìn bảng Anh để duy trì vẻ đẹp như búp bê Barbie - 5

Tiêm filler hay còn gọi là thủ thuật tiêm hợp chất làm đầy tự nhiên hoặc tổng hợp vào các đường, nếp gấp và mô của khuôn mặt khá được ưa chuộng.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-xu-co-hoa-chi-hang-nghin-bang-anh-de-duy-tri-ve-dep-nhu-bup-be-barbie...

”Chiếc áo lót được yêu thích nhất mùa dịch” là trang phục gây tranh cãi nhất năm 2021?

Đâu là trang phục gây tranh cãi nhất năm 2021: Áo corset, quần đục lỗ hay quần ngắn 5cm?

Chia sẻ
Theo Phương Anh (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ sốc
Báo lỗi nội dung