Hồng Vân được khen nhan sắc thời trẻ như hoa hậu

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

NSND Hồng Vân được nhiều đồng nghiệp và khán giả gọi là mỹ nhân, khen xinh như hoa hậu khi chia sẻ video diễn hài cùng nghệ sĩ Mỹ Chi, năm 1999.

Hôm 17/6, Hồng Vân chia sẻ lại video tiểu phẩm hài Vợ lớn vợ bé chị diễn năm 1999, cùng nghệ sĩ Mỹ Chi, do một trang mạng xã hội đăng. Trong video, Hồng Vân xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai như người mẫu, đóng "tiểu tam", còn nghệ sĩ Mỹ Chi hóa thân vợ lớn, khéo léo "trị" nhân tình của chồng phải sợ hãi bỏ chạy.

Nhan sắc thời trẻ của nghệ sĩ Hồng Vân.

Nhan sắc thời trẻ của nghệ sĩ Hồng Vân.

"Ai mà tin nổi lúc đó tôi lại gầy như thế chứ. Thực ra khi ấy tôi đã là bà mẹ hai con, Xí Ngầu lên 5 tuổi còn Trê Phi được hai tuổi rồi", Hồng Vân cho biết.

Nhiều nghệ sĩ như đạo diễn Nam Cito, Vũ Ngọc Đãng, diễn viên Trọng Hiếu, Trịnh Tú Trung đều xuýt xoa gọi Hồng Vân là mỹ nhân và nhận xét sắc vóc thời trẻ của chị không kém các hoa hậu, người mẫu.

NSND tiết lộ thuở thanh xuân, thập niên 1990 chị cao 1,65 m, chỉ nặng 49 kg, vóc dáng "mình hạc xương mai". Sau khi sinh hai con đầu, ở tuổi ngoài 30 Hồng Vân vẫn rất thon thả. Từ những năm 2000, Hồng Vân mới tăng cân. Theo Hồng Vân, năm 2020 cân nặng của chị chạm mốc 86 kg.

Nghệ sĩ Hồng Vân hiện tại, ở tuổi 58.

Nghệ sĩ Hồng Vân hiện tại, ở tuổi 58.

Năm 2023, Hồng Vân quyết tâm cùng ông xã Lê Tuấn Anh giảm cân. Sau thời gian nỗ lực, chị giảm được 17 kg, hiện nặng gần 70 kg, vóc dáng gọn gàng hơn, tự tin mặc lại những trang phục điệu đà, đủ màu sắc.

NSND Hồng Vân tên đầy đủ là Ngô Đặng Hồng Vân, sinh năm 1966 tại Hà Nội nhưng quê gốc ở Bắc Ninh. Chị theo gia đình vào TP HCM sinh sống từ năm 9 tuổi. Người thân không ai làm nghệ thuật nhưng Hồng Vân nuôi dưỡng giấc mơ sân khấu từ bé và quyết theo đuổi nghiệp diễn xuất. Chị là diễn viên Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM từ năm 1989 đến năm 2000, cũng như quen mặt với khán giả qua nhiều phim truyền hình, điện ảnh. Nhiều năm liền, chị là "bà bầu" của sân khấu kịch Phú Nhuận, SuperBowl. Năm 2012, Hồng Vân nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Hồng Vân kết hôn với nghệ sĩ Lê Tuấn Anh năm 2003. Cặp sao trải qua hơn 20 năm hôn nhân êm đềm, hạnh phúc.

Hồng Vân đóng 'tiểu tam', khoe vóc dáng người mẫu khi diễn hài, năm 33 tuổi.

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nhân phim "bố đường" ăn uống thế nào để giữ vững danh hiệu "hình thể đẹp nhất" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Giang ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN