Choáng với khả năng múa cột khó tin của cô gái Pháp

Thứ Sáu, ngày 21/11/2014 18:11 PM (GMT+7)

Cô gái Pháp Karo Swen làm được những điều khó tin với chiếc cột.

Một clip ghi màn biểu diễn múa cột trên nền nhạc ấn tượng của một giáo viên thể dục thẩm mỹ kiêm vũ công người Pháp Karo Swen đã gây bất ngờ mạnh mẽ với người xem. Trong clip, Karo Swen thực hiện những động tác điêu luyện và khả năng xử lý các tình huống "khó nhằn" vô cùng thuần thục. 

Đoạn clip thể hiện khả năng múa cột "siêu đẳng" của Karo

Choáng với khả năng múa cột khó tin của cô gái Pháp - 1

Vũ công kiêm giáo viên dạy múa cột Karro Swen

Nhìn Karo bay lượn trên chiếc cột như thể cơ thể cô hoàn toàn không bị phụ thuộc vào trọng lực trái đất. Những động tác xoay người lúc nhanh lúc chậm và nhào lộn cùng cây cột thẳng đứng không ít lần làm người xem phải thót tim. Đoạn clip chỉ dài hơn 3 phút đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube và được rất nhiều trang tin, website nổi tiếng giới thiệu cùng độc giả. 

Đoạn clip của Karo được Cosmo (Philippines) ca ngợi hết lời: "Cô gái Pháp nóng bỏng làm được những điều phi thường cùng chiếc cột". Họ khẳng định Karo có những kỹ thuật múa cột thuộc hàng thượng thừa và có đẳng cấp cao ít người đạt tới. 

Múa cột là một bộ môn thể dục đầy tính nghệ thuật và vô cùng phức tạp, đòi hỏi người tham gia phải luyện tập cực kỳ nghiêm túc và chịu khó khổ luyện. Múa cột dựa vào lực của đôi tay và độ bám của cơ thể. Vì thế khi mới tập, bạn sẽ luôn cảm giác bị mỏi rã rời hoặc đau nhức bắp tay, cơ thể cũng xuất hiện những vết bầm tím, đau ê ẩm. 

Tuy nhiên, bù lại, việc luyện tập cùng chiếc cột sẽ khiến bạn đốt cháy calo nhiều hơn các bộ môn thể dục khác. Chúng không chỉ giảm béo mà còn khiến cơ thể bạn mềm mại, uyển chuyển, duyên dáng và nữ tính hơn rất nhiều. 

Những hình ảnh luyện múa cột của Karo Swen!

Choáng với khả năng múa cột khó tin của cô gái Pháp - 2

Choáng với khả năng múa cột khó tin của cô gái Pháp - 3

Choáng với khả năng múa cột khó tin của cô gái Pháp - 4

Choáng với khả năng múa cột khó tin của cô gái Pháp - 5

Cô có một niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn múa cột

Theo Thu Hương (Khám phá)