"Ca sỹ An Giang yêu ai kiếm 100 triệu/tháng": "Đập gần hết mặt" để hết xui

Thứ Sáu, ngày 10/05/2019 15:07 PM (GMT+7)

Người đẹp Phương Trinh Jolie thừa nhận, cô đã xinh đẹp và may mắn hơn nhiều sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

"Ca sỹ An Giang yêu ai kiếm 100 triệu/tháng": "Đập gần hết mặt" để hết xui - 1

Phương Trinh Joile là người đẹp thẳng tính của Vbiz.

Phương Trinh Jolie nổi tiếng là một mỹ nhân có hình thể và nhan sắc đáng mơ ước nhất showbiz Việt. Sở hữu thân hình bốc lửa và một dung mạo xinh đẹp, Phương Trinh Jolie được đánh giá là một ca sỹ, diễn viên vừa có tài năng lẫn ngoại hình tương xứng.

Người đẹp sinh năm 1988 này cũng nổi tiếng là người thẳng tính, không ngại thị phi. Cô từng nhận về vô số những lời chỉ trích vì gu thời trang táo bạo, khoe da thịt quá đà. Nhưng Phương Trinh Jolie vẫn khẳng định bản thân mình thấy không hề phản cảm như nhiều người nhận xét. Và cũng sau rất nhiều lần phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ thì mới đây, Phương Trinh Jolie đã chính thức thừa nhận mình đã can thiệp thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

"Ca sỹ An Giang yêu ai kiếm 100 triệu/tháng": "Đập gần hết mặt" để hết xui - 2

Phương Trinh thừa nhận mình có can thiệp thẩm mỹ nhưng không quá đà.

Mỹ nhân An Giang thừa nhận mình đã “đập đi làm lại” khuôn mặt. Cụ thể, khi được hỏi đã "dao kéo" bao nhiêu lần trên gương mặt, cô cho rằng "không nhớ rõ, vì quá nhiều lần". Người đẹp tiết lộ: "Trên gương mặt của tôi nếu mà nói sửa sơ sơ thì cũng gần hết rồi. Tôi làm mắt, mũi, tiêm mỡ mặt... Ngoài ra tôi có nhấn mí mắt, nếu bình thường mình phải dán mí giả lên mắt thì bây giờ mình nhấn mí để tạo nếp gấp giả làm mắt to thêm. Mũi thì tôi có nâng để cho nó cao lên". Ngoài ra, mũi tôi đã sửa đầu tiên và sửa đến 2 lần mới ưng ý."

"Ca sỹ An Giang yêu ai kiếm 100 triệu/tháng": "Đập gần hết mặt" để hết xui - 3

Cô hoàn toàn tự tin với nhan sắc của mình hiện tại và chưa có ý định sửa gì thêm.

Cô cũng khẳng định mình không hề nghiện thẩm mỹ như nhiều người áp đặt. “Phải là mỗi tháng tìm 1 điểm để sửa hoặc một chỗ sửa đến 4-5 lần mới gọi là nghiện chứ tôi sửa để tìm đến sự hoàn thiện gương mặt thì đâu gọi là nghiện. Nên ai bảo tôi “nghiện” thẩm mỹ tôi cũng không quan tâm, ai chê tôi xấu tôi mới buồn thôi”, Phương Trinh Jolie thẳng thắn.

Chia sẻ về lý do thẩm mỹ, cô bảo ban đầu có một chút liên quan đến phong thủy nhưng lý do lớn nhất vẫn chính là cô muốn bản thân đẹp hơn để lên sân khấu ăn hình hơn, tôn trọng người nhìn hơn.

"Nếu xét về vấn đề phong thủy thì khi chưa phẫu thuật công việc của tôi hơi khó khăn một chút, nhưng khi phẫu thuật rồi mọi thứ suôn sẻ hơn rất nhiều." - Jolie nói.

"Ca sỹ An Giang yêu ai kiếm 100 triệu/tháng": "Đập gần hết mặt" để hết xui - 4

Cô thừa nhận sau khi thẩm mỹ, phong thủy của cô tốt hơn rất nhiều.

Tôi không lên án phẫu thuật thẩm mỹ mà tôi rất ủng hộ việc làm đẹp để tự tin hơn. Chỉ có điều quan niệm của tôi là làm đẹp vừa đủ, đã đẹp rồi thì đừng có ham đẹp hơn đến mức thần tiên gì đó, vì không chừng lại thành thảm họa. Dĩ nhiên là con người thì ai cũng có lòng tham, tôi cũng không ngoại lệ. Cái đẹp mà tôi định nghĩa ở hiện tại là vừa đủ. Nhưng để có cái nhìn khách quan nhất thì phải hỏi ý kiến của người đối diện”, đó cũng lý do mỹ nhân An Giang quyết định dừng phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương Trinh Jolie mặc set đồ đi biển ra phố vì trời nóng?

“Thật ra đó là đồ đi biển nhưng do thời tiết Sài Gòn nóng quá nên tôi mặc cho mát mẻ.“ - Người đẹp An Giang cho hay.

Theo Bảo Bảo (Dân Việt)
sự kiện Đẹp hơn nhờ thẩm mỹ