Bí mật có vẻ "sát gái" của 6 mỹ nam lừng danh Beckham, Justin Bieber...

Thứ Hai, ngày 07/01/2019 12:35 PM (GMT+7)

Những người đàn ông điển trai của làng giải trí thế giới tiết lộ những bí mật làm đẹp quan trọng nhất của họ.

Sự kiện:

Làm đẹp cùng SAO

Những bí quyết làm đẹp hữu ích cho nam giới sẽ được đăng định kỳ vào ngày 2,4,6 hàng tuần. 

David Beckham: Đẹp da trong bảy phút 

Bí mật có vẻ "sát gái" của 6 mỹ nam lừng danh Beckham, Justin Bieber... - 1

Trong một video quảng cáo mỹ phẩm, Beckham nói về thói quen chăm sóc da hàng ngày của mình: Tôi đã làm sạch. Tôi dưỡng ẩm. Tôi rửa sạch da mặt trong bảy phút. 

Với làn da sạch, sáng, dù có nếp nhăn do tuổi tác nhưng vẫn có độ khỏe, đàn hồi, ông Beckham làm đại diện cho dòng mỹ phẩm chăm sóc da Biotherm Homme.  Do đó Beckham còn quan tâm hơn tới vai trò của việc làm sạch và dưỡng ẩm.

Ricky Martin: Da tay cũng quan trọng như da mặt của bạn 

Bí mật có vẻ "sát gái" của 6 mỹ nam lừng danh Beckham, Justin Bieber... - 2

Nam ca sĩ Latin thường xuyên đăng hình ảnh quyến rũ của mình trên Instagram. Một trong những điều lớn nhất mà chúng ta học được từ Ricky Martin? Da trên tay bạn có thể khiến bạn trông già đi nhiều như da trên mặt. Để chăm sóc cả hai, Martin sử dụng nhiều loại mặt nạ với các tấm nhằm mục đích trẻ hóa tay, môi và mặt.

 Zac Efron: Bỏ qua dầu gội 

Bí mật có vẻ "sát gái" của 6 mỹ nam lừng danh Beckham, Justin Bieber... - 3

Zac Efron sau này xứng đáng là một huyền thoại sắc đẹp của Hollywood nhờ khuôn mặt và thân hình nam thần. Làm thế nào để anh ta có được nó hoàn hảo như vậy? Theo Boston.com, nam diễn viên tiết lộ vào năm 2009, khi anh chia sẻ:"Nếu bạn thực sự muốn mái tóc của mình trông đẹp, chỉ cần không gội đầu trong một ngày. Đó là bí mật của tôi." Không gội đầu quá thường xuyên giúp mái tóc trở nên đẹp và dễ vào nếp hơn.

John Stamos: Hãy để làn da của bạn hít thở 

Bí mật có vẻ "sát gái" của 6 mỹ nam lừng danh Beckham, Justin Bieber... - 4

Một trong nghệ sĩ có vẻ đẹp rất phong trần và đàn ông, John Stamos nói với bạn rằng hãy để làn da được thở. Stamos thường xuyên phải trang điểm, và điều này có thể làm da trở nên kém đẹp hơn.  

Anh ấy chia sẻ về cách để đẹp quyến rũ bất chấp tuổi tác:"Tôi là đàn ông xịn 100%. Vì vậy, vào Chủ nhật, tôi thường không hoặc trang điểm ít hơn một chút. " 

Ryan Reynold: Tìm mùi hương đặc trưng của riêng bạn 

Bí mật có vẻ "sát gái" của 6 mỹ nam lừng danh Beckham, Justin Bieber... - 5

Nhiều quý ông tự hỏi họ chính xác cần có bao nhiêu chai nước hoa không được sử dụng, chỉ mua để tích lũy trước khi nhận ra những gì Ryan Reynold đã biết: Bạn không thể dựa vào người khác để tìm ra mùi hương đặc trưng của mình. 

Siêu sao của Deadpool: “Tôi nghĩ [mùi thơm là] một điều cá nhân. Tôi không nghĩ rằng không nên để ai đó mua nó cho bạn. Vì vậy, tôi thường tự mua cho mình.”

Justin Bieber: Đẹp hơn nhờ tình yêu với mẹ

Bí mật có vẻ "sát gái" của 6 mỹ nam lừng danh Beckham, Justin Bieber... - 6

Một tiết lộ đầy bất ngờ của trai hư làng nhạc Pop đó chính là anh trông luôn bảnh trai (ngoại trừ những lúc xuống sắc vì thất tình) nhờ vào sự kết nối chặt chẽ với mẹ. Tình yêu của mẹ dành cho Justin khiến anh cảm thấy an tâm và hạnh phúc.

Nam giới làm ngay 5 điều này để trở nên quyến rũ hơn

Một anh chàng với ngoại hình sáng láng, bảnh bao chắc chắn sẽ thu hút hơn nhiều nếu so với một anh chàng đầu bù tóc rối.

Theo Tâm An (Dân Việt)

sự kiện Làm đẹp cùng SAO