Sau ồn ào cấm sóng, Trấn Thành trở lại làm MC Bước nhảy ngàn cân

Thứ Ba, ngày 15/08/2017 16:57 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trấn Thành xác nhận sẽ tiếp tục giữ vai trò MC Bước nhảy ngàn cân, nhiều khả năng NSƯT Hoài Linh không có mặt ở vị trí giám khảo.

Nhà sản xuất vừa đưa ra thông báo Trấn Thành sẽ tiếp tục cầm trịch cuộc thi Bước nhảy ngàn cân mùa 3. Ở mùa đầu tiên, Trường Giang và Đinh Ngọc Diệp dẫn dắt chương trình nhưng hiệu quả không như mong đợi. Trấn Thành thay “Mười Khó” trong vai trò MC ở mùa thứ 2. Cách dẫn hoạt ngôn, dí dỏm của ông xã Hari Won góp phần tạo nên thành công cho cuộc thi.

Sau ồn ào cấm sóng, Trấn Thành trở lại làm MC Bước nhảy ngàn cân - 1

Nhưng thời gian qua, Trấn Thành liên tục gặp vận xui, không chỉ phát ngôn nhạy cảm, anh còn bị sự cố “cấm sóng” của nhà đài. Thế nên, nghệ sĩ đa tài hạn chế tham gia game show, chủ động tiết chế bản thân để tránh điều tiếng.

Tuy vậy, đại diện đơn vị sản xuất cho biết họ có mối quan hệ thân tình với Trấn Thành từ nhiều năm nay. Nghệ sĩ sinh năm 1987 liên tục đồng hành và tỏa sáng trong nhiều chương trình của họ nên anh nhận lời tham gia. Lần thứ 2 đảm đương vị trí MC, Trấn Thành chia sẻ anh không tránh được hồi hộp. MC điển trai cho biết game show này là thử thách không nhỏ vì phải cân bằng yếu tố kịch tính và hài hước, nhưng cũng rất thận trọng để không làm tổn thương thí sinh.

Sau ồn ào cấm sóng, Trấn Thành trở lại làm MC Bước nhảy ngàn cân - 2

Vốn gắn bó với các cuộc thi nhảy, Trấn Thành chia sẻ thêm rằng anh muốn trở thành người bạn, để động viên thí sinh nhảy hay, giảm cân, có sức khỏe tốt và trẻ đẹp hơn.

Vị trí giám khảo cũng rất được công chúng quan tâm. Trong nỗ lực làm mới nhằm thu hút khán giả truyền hình, nhà sản xuất đã mời được Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng lần đầu ngồi ghế nóng. Sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ đình đám đã gây được chú ý. Thế nhưng, ở mùa thứ 2, danh hài đã từ chối tham gia chương trình. Trong khoảng thời gian này, sau khi hoàn thành tâm nguyện xây đền thờ Tổ, “Sáu Bảnh” đã rút dần khỏi game show.

Sau ồn ào cấm sóng, Trấn Thành trở lại làm MC Bước nhảy ngàn cân - 3

Trả lời về việc liệu Hoài Linh có trở lại ghế nóng, đại diện đơn vị sản xuất tiết lộ họ mong mỏi danh hài sẽ tham gia nhưng điều này khó thành hiện thực bởi lịch làm việc kín mít của anh. Họ có những lựa chọn khác để thay thế nhưng vẫn đang trong quá trình thương thảo. Nhiều khả năng, Mr. Đàm sẽ nhận lời.

Hiện tại, nhà sản xuất đã hoàn thiện khâu tuyển chọn thí sinh ở TP. HCM và Hà Nội. Giám khảo John Huy Trần đích thân tuyển và huấn luyện các thí sinh có ngoại hình quá khổ. Quán quân Tố Tố và nhiều vũ công khác cùng hỗ trợ quá trình casting.

Sau ồn ào cấm sóng, Trấn Thành trở lại làm MC Bước nhảy ngàn cân - 4

Mỹ nữ lai Tây bốc lửa từng ”cưỡng hôn” Trấn Thành giờ ra sao?

“Tôi không dám coi lại vì thấy kỳ kỳ, bởi anh Trấn Thành đám cưới rồi“, mỹ nữ lại Tây Lilly Nguyễn nói về cảnh tình...

Chia sẻ
Theo Kim Chi Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Bước nhảy ngàn cân
Báo lỗi nội dung