Cặp chị em nổi tiếng với thân hình săn chắc, quyến rũ

Base Body Babes là bộ đôi chị em huấn luyện viên thể hình xinh đẹp và cực kỳ năng động. 

Có tới gần nửa triệu người theo dõi trên trang chia sẻ ảnh Instagram, cặp chị em Diana và Felicia (tên chung là Base Body Babes) là bộ đôi huấn luyện viên thể hình đang rất được giới trẻ hâm mộ. 

Cặp chị em nổi tiếng với thân hình săn chắc, quyến rũ - 1
Bộ dôi huấn luyện viên thể hình Diana và Felicia

Diana và Felicia là bộ đôi huấn luyện viên hình. Họ cũng đều có thân hình rất săn chắc, nở nang, quyến rũ nhờ ăn uống khoa học và luyện tập chăm chỉ, nghiêm túc. Cặp chị em này yêu thích chia sẻ bí quyết tập luyện và đam mê việc truyền cảm hứng giúp các phụ nữ khác cảm thấy mạnh khỏe, vui vẻ, thon thả và tự tin. 

Không chỉ thay đổi người khác bằng việc hướng dẫn họ tập luyện mà bộ đôi này còn giúp hàng trăm nghìn người yêu thích việc rèn luyện thân thể thông qua những hình ảnh khoe cơ thể tuyệt đẹp, khỏe khoắn của họ trên trang cá nhân. 

Cặp chị em nổi tiếng với thân hình săn chắc, quyến rũ - 2
Họ có thân hình rất khỏe khoắn và quyến rũ

Để có thân hình chuẩn mực, bên cạnh việc tập luyện, họ còn chú trọng tới chế độ ăn uống khoa học và đầy đủ chất dinh dưỡng. 

Vào buổi sáng, Diana thường uống một côc lớn nước ấm pha chanh tươi để thải độc tố khỏi cơ thể. Cô thường mang theo hoa quả để ăn vặt. Bữa sáng của cô thường vào khoảng 8 - 8h30 sáng với 3 quả trứng tráng, rất nhiều rau chân vịt, quả bơ nghiền. Theo Diana bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày. 

Trong khi đó Felicia uống hỗn hợp gồm protein, hoa quả đông lạnh xay và nước dừa. Cô cũng thường mang theo hạt để ăn vặt chống đói.

Bữa trưa của hai cô gái chứa nhiều protein hữu cơ, hoa quả tươi và cá. Bữa tối tương tự với nhiều protein, rau xah. Họ thường chỉ ăn thực phẩm hữu cơ. 

Cặp chị em nổi tiếng với thân hình săn chắc, quyến rũ - 3
Cặp chị em nổi tiếng với thân hình săn chắc, quyến rũ - 4
Cặp chị em nổi tiếng với thân hình săn chắc, quyến rũ - 5
Cặp chị em nổi tiếng với thân hình săn chắc, quyến rũ - 6
Cặp chị em nổi tiếng với thân hình săn chắc, quyến rũ - 7
Cặp chị em nổi tiếng với thân hình săn chắc, quyến rũ - 8
Những hình ảnh của họ tạo nên động lực tập luyện cho nhiều cô gái trẻ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Những mỹ nhân sở hữu hình thể tuyệt đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN