Lee Min Ho đẹp như bạch mã hoàng tử nhờ phẫu thuật thẩm mỹ?

Lee Min Ho từng vướng phải những tin đồn liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo bảnh bao.

Lee Min Ho đẹp như bạch mã hoàng tử nhờ phẫu thuật thẩm mỹ? - 1

Tạo hình gây thương nhớ của Lee Min Ho trong bộ phim sắp ra mắt. Mặc dù nổi tiếng đã lâu và có nhiều diễn viên mới nhưng Lee Min Ho vẫn đủ làm xiêu lòng phái nữ.

Mới đây, loạt ảnh của nam chính Lee Min Ho trong bộ phim sắp ra mắt có tên "The King: The EternalMonarch" đã được đăng tải. Nam diễn viên sinh năm 1987 một lần nữa khiến cư dân mạng "dậy sóng" vì ngoại hình được khen hoàn hảo. Lee Min Ho để kiểu tóc rẽ ngôi 3/7 đơn giản, trang điểm tự nhiện, mặc vest và cưỡi ngựa trắng. 

Lee Min Ho đẹp như bạch mã hoàng tử nhờ phẫu thuật thẩm mỹ? - 2

Lee Min Ho cưỡi ngựa trắng được so sánh với bạch mã hoàng tử.

Liên tiếp dính tin đồn "dao kéo"

Diện mạo của Lee Min Ho được đánh giá là đẹp toàn diện từ mắt, mũi, miệng, dáng gương mặt. Nhiều lần, Lee Min Ho còn được bình chọn là nam diễn viên có ngoại hình đẹp nhất xứ Hàn hay có tên trong các bảng xếp hạng nhan sắc quốc tế. Những Lee Min Ho từng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ để có được gương mặt xuất sắc như hiện tại.

Lee Min Ho bị đồn thổi "đập mặt xây lại" do chụp ảnh cũng các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều cư dân mạng cho rằng anh đã chụp ảnh kỷ niệm với các bác sĩ sau khi phẫu thuật thành công. Cũng có người khẳng định Lee Min Ho chụp ảnh cùng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không có nghĩa là anh đã thực hiện chỉnh sửa gương mặt. 

Đại diện công ty quản lý của Lee Min Ho liên tiếng bác bỏ thông tin này là khẳng định nam diễn viên chưa từng can thiệp "dao kéo". Lee Min Ho cũng khẳng định sự khác biệt ngoại hình của mình là do trước đó anh không biết cách quan tâm đến diện mạo. Ngoài ra, Lee Min Ho còn nói gương mặt của anh dễ bị sưng, trông sẽ khác biệt vào buổi sáng và buổi tối. 

Lee Min Ho bị nghi đã chỉnh sửa những gì?

Mặc dù có tin đính chính nhưng khi so sánh những hình ảnh cũ, nhiều người băn khoăn liệu có phải Lee Min Ho đã thực sự can thiệp "dao kéo". Đầu tiên là chiếc mũi được cao, thon gọn được cho là kết quả của việc nâng mũi.

Lúc trước, mũi của Lee Min Ho không được thẳng và nhìn khá thô. Thậm chí, đến bây giờ Lee Min Ho vẫn bị nghi chỉnh sửa thêm phần mũi vì loạt ảnh của anh vào năm 2019 cho thấy chiếc mũi cao, đầu mũi nhỏ, thậm chí bị ví như "mỏ chim". 

Tiếp đó là việc phẫu thuật mắt một mí thành hai mí. Người Hàn Quốc vẫn luôn tự ti về đôi mắt một mí nhìn có phần thiếu sức sống. Bởi vậy họ thường cải thiện bằng việc tạo mắt hai mí. Thậm chí, đây được xem là chỉnh hình cơ bản đến mức không được xem là phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, với người nổi tiếng điều này vẫn thường được đưa ra làm chủ đề bàn luận.

Bên cạnh đó gương mặt của Lee Min Ho cũng cân xứng hơn, góc cạnh, xương quai hàm sắc nét nên có thông tin anh còn chỉnh sửa lại xương hàm để tái định hình gương mặt. Mặc dù vướng hàng loạt tin đồn thẩm mỹ nhưng Lee Min Ho vẫn được nhiều người yêu mến bởi tài năng diễn xuất ấn tượng.

Lee Min Ho đẹp như bạch mã hoàng tử nhờ phẫu thuật thẩm mỹ? - 3

Gương mặt của Lee Min Ho cân xứng và góc cạnh hơn so với trước.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/lee-min-ho-dep-nhu-bach-ma-hoang-tu-nhung-phot-dap-mat-xay-lai-van-con...

Body tuyệt tác nhưng bị nghi nhân tạo của tỷ phú đô la trẻ nhất thế giới 2019-2020

Kylie Jenner tiếp tục là nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới nhờ doanh thu chính từ thương hiệu mỹ phẩm cá nhân. Cô giữ danh...

Chia sẻ
Theo Hồng Linh (Dân Việt)
Lee Min Ho Xem thêm
Báo lỗi nội dung