Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Kinh doanh đa cấp tiền ảo bùng nổ từ thành thị  tới nông thôn Gắn mác công nghệ 4.0, những “ông chủ đa cấp” đã sử dụng tiền ảo thành một hình thức để kinh doanh đa cấp online. Điều đáng nói, tiền ảo bị cấm lưu hành ở Việt Nam, nhưng không ít người từ thành thị tới nông thôn vẫn mắc bẫy, rơi vào cảnh trắng tay...
Công ty đa cấp Vision Việt Nam xin dừng hoạt động

Công ty đa cấp Vision Việt Nam xin dừng hoạt động

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cho hay đã tiếp nhận hồ sơ thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Thương mại Vision Việt Nam, một trong 5 công ty đa cấp lớn nhất Việt Nam, sau gần ba năm hoạt động tại Hà Nội, TP HCM và Cần Thơ.
Nóng tuần qua: Đại gia đa cấp một thời tưởng “chết”, hóa ra sống khỏe

Nóng tuần qua: Đại gia đa cấp một thời tưởng “chết”, hóa ra sống khỏe

Thiên Ngọc Minh Uy, cái tên nổi tiếng và cũng nhiều tai tiếng một thời trong giới đa cấp hóa ra không “chết” như nhiều người vẫn nghĩ. Chưa rõ đại gia đa cấp này hiện sống khỏe tới đâu nhưng số thuế thu nhập doanh nghiệp 1 năm nộp ngân sách lên tới 200 tỷ đủ để Thiên Ngọc Minh Uy xếp trên nhiều doanh nghiệp “tai to mặt lớn” khác.
Sập bẫy tiền ảo Asama Mining

Sập bẫy tiền ảo Asama Mining

Nhiều nhà đầu tư nghi ngờ Công ty Asama Mining lừa đảo đã bán tháo tiền ảo Asama Coin nhưng không ai dám mua. Mọi liên hệ với lãnh đạo công ty này bất thành.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang