Bí quyết kinh doanh thành công siêu thị mẹ và bé

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 16:19 PM (GMT+7)

Kinh doanh không hề khó nhưng để đạt được thành công thì đó lại là một chuyện khác. Để đạt được điều đó chúng tôi gợi ý cho bạn những bí quyết sau.

Lựa chọn sản phẩm đa dạng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng về sở thích mua sắm của khách hàng, chúng tôi liên tục cập nhật những sản phẩm mới, từ các loại sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe một cách an toàn đến những các mặt hàng thời trang trẻ em, đồ dùng gia đình. Đặc biệt, chị em phụ nữ khi đến với shop sẽ được giới thiệu và tư vấn sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hôn nhân. Những lời tư vấn tâm tình, kín đáo của shop khiến nhiều chị em thực sự cảm kích.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm hàng hóa chất lượng để phục vụ người tiêu dùng, suốt thời gian qua, chúng tôi luôn luôn cố gắng về mọi mặt để làm sao mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Từ việc lựa chọn các mặt hàng để đăng bán đến việc tiếp cận, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng, shop cũng luôn luôn cân nhắc thận trọng.

Trở thành người bạn thân thiết với khách hàng

Fanpage MINH THƯ SHOP được biết đến là một địa chỉ bán hàng không chỉ về chất lượng mà hầu hết các khách hàng khi mua hàng chị đều yêu mến cách nói chuyện có duyên cũng như những lời tư vấn ân cần của nhân viên ở đây.

Với quan niệm “Bán hàng lấy tâm làm đầu”, chúng tôi luôn có nhân viên trực fanpage để tư vấn kịp thời cho khách hàng, dù mỗi ngày phải tư vấn cho hàng trăm khách nhưng nhân viên vẫn luôn giữ được bình tĩnh, nhẹ nhàng và nhiệt huyết trong câu chuyện với khách hàng.

Bí quyết kinh doanh thành công siêu thị mẹ và bé - 1

Thời đại công nghệ, chỉ cần một click chuột thì ngồi bất cứ đâu người ta cũng có thể tìm ra được sản phẩm mong muốn. Vì thế, để thu hút được khách hàng, nhiều shop đã phải chọn cho mình một hướng đi riêng, một đặc trưng riêng mới có thể luôn cuốn được những bậc “thượng đế”. MINH THƯ SHOP không nằm ngoại lệ. Chủ cửa hàng này luôn tự coi bản thân mình phải là thỏi nam châm để hút khách.

Bí quyết kinh doanh thành công siêu thị mẹ và bé - 2

Mặc dù page bán hàng có thời gian hoạt động chưa phải là dài nhưng số lượng khách hàng tương tác với shop không hề nhỏ. Lý do shop được yêu mến bởi khách hàng đến đây luôn được tư vấn, phục vụ tận tình, khách hàng sẽ không có cảm giác bị bỏ rơi ngay từ phần tư vấn cho đến chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm tại shop.

(Khám Phá).