TIEN ZIVEN - Đào tạo SEO từ cơ bản đến chuyên sâu

Thứ Tư, ngày 13/01/2021 11:19 AM (GMT+7)

Kể từ những khoảng thời gian đầu mới thành lập, TIEN ZIVEN (Công ty TNHH TIEN ZIVEN) đã xác định giá trị cốt lõi để doanh nghiệp tồn tại và phát triển chính là sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín. Đến nay, TIEN ZIVEN là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, Digital Marketing đáng tin cậy, là đối tác của nhiều thương hiệu với đa dạng các lĩnh vực kinh doanh như nhà hàng - khách sạn, giáo dục, sức khỏe, spa - thẩm mỹ viện…

1. Doanh nghiệp đào tạo SEO - TIEN ZIVEN

Điều được xem làm nhiệm vụ quan trọng mà ban lãnh đạo TIEN ZIVEN luôn đặt lên hàng đầu đó chính là chất lượng dịch vụ. Để làm được điều đó, toàn thể đội ngũ nhân viên phải không ngừng nâng cao chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm và học hỏi các kỹ năng mềm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TIEN ZIVEN - Đào tạo SEO từ cơ bản đến chuyên sâu - 1

Bên cạnh đó, TIEN ZIVEN vẫn thực hiện sứ mệnh giúp các bạn trẻ quan tâm và yêu thích SEO, Digital Marketing có thể giúp đỡ lẫn nhau và cùng phát triển, “tỏa sáng”. TIEN ZIVEN mong muốn góp phần phát triển cộng đồng marketing ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn.

2. Các dịch vụ đào tạo SEO mà TIEN ZIVEN đang cung cấp

Dịch vụ đào tạo SEO là một trong những dịch vụ chiến lược của TIEN ZIVEN. Bên cạnh các dịch vụ SEO, thiết kế web, tư vấn Digital Marketing… TIEN ZIVEN đã và đang tập trung vào dịch vụ đào tạo SEO từ cơ bản đến nâng cao cho từng nhóm đối tượng khác nhau.

2.1. Đào tạo SEO cho người mới bắt đầu

Đào tạo SEO cho những người mới bắt đầu tiếp xúc với SEO cần phải có giáo trình riêng biệt, bài bản từ lý thuyết cho đến thực hành, từ kiến thức tổng quát cho đến những khái niệm liên quan. Nếu không được đào tạo có hệ thống, học viên mới có thể bị mất gốc và rất khó để tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu.

Một vấn đề nữa TIEN ZIVEN rất chú trọng đối với các khóa đào tạo SEO cơ bản cho người mới bắt đầu đó chính là khả năng thực hành. Xác định “học để làm”. Do đó, học viên cần phải được hướng dẫn lý thuyết kết hợp thực hành với các quy trình rõ ràng từ bước một cho đến bước cuối cùng.

TIEN ZIVEN - Đào tạo SEO từ cơ bản đến chuyên sâu - 2

Ngoài ra, TIEN ZIVEN còn có các Group riêng dành cho học viên để các bạn được hỗ trợ và giảng viên có thể giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất cho học viên trong quá trình tham gia khóa học SEO tại TIEN ZIVEN

2.2. Đào tạo SEO cho người kinh nghiệm 1 năm

Khác với khóa cơ bản, khóa đào tạo SEO dành cho người có kinh nghiệm từ một năm làm việc về SEO sẽ là các kiến thức, kỹ thuật nâng cao và mới nhất. Học viên sẽ được hướng dẫn cách thức tối ưu các tiêu chí chuyên sâu để tạo sự khác biệt, cạnh tranh với đối thủ, đặc biệt là các đối thủ đã tối ưu tốt các yếu tố cơ bản.

Với những người đã có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ có không ít khó khăn bạn từng gặp phải trong quá trình triển khai dự án SEO. Bằng kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các dự án SEO, trong đó có những từ khóa khó, cạnh tranh cao, các giảng viên tại TIEN ZIVEN sẽ hỗ trợ bạn phân tích vấn đề để tìm ra phương án tối ưu nhất.

TIEN ZIVEN - Đào tạo SEO từ cơ bản đến chuyên sâu - 3

2.3. Đào tạo SEO cho vị trí cấp cao (Team Leader, Manager, Director)

Đây là khóa đào tạo mà TIEN ZIVEN xây dựng dành riêng cho nhóm đối tượng là Team Leader, Manager, Director gộp chung là nhóm quản lý cấp cao. Kiến thức đào tạo trong nhóm này sẽ liên quan nhiều đến vấn đề quản lý đội ngũ SEO, cách phân phối tài nguyên SEO hợp lý về chi phí và nguồn lực con người. Liên quan đến những bức tranh tổng thể về Digital Marketing của doanh nghiệp và chỉ rõ vai trò SEO trong bức tranh đó, điều này sẽ giải quyết câu hỏi mà nhiều chủ doanh nghiệp thường đặt ra: “SEO lên TOP có ra tiền không?”. Đây là những kiến thức được đội ngũ chuyên gia cấp cao của TIEN ZIVEN cất công xây dựng và nó là duy nhất trên thị trường.

Công ty TNHH TIEN ZIVEN

Địa chỉ: 54B/9 Đường Số 26, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938211040

Email: tiendilicorp@gmail.com

Tìm hiểu thêm tại

Website: https://tienziven.com

Facebook: https://www.facebook.com/tienziven.company

Twitter: https://twitter.com/tienziven

Google Site: https://sites.google.com/view/tienziven/

            hoặc https://tienzivencompany.business.site/

MAP: https://g.page/tienzivencompany

            hoặc https://www.google.com/maps?cid=17763242380142535680

Nguồn: http://danviet.vn/tien-ziven-dao-tao-seo-tu-co-ban-den-chuyen-sau-50202113111193173.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung