Thiết kế website đến từ Gleads

Website là một trong những kênh marketing ngày càng phổ biến trên thị trường. Những thiết kế website chuyên nghiệp trở thành mục tiêu tìm kiếm của nhiều doanh nghiệp. Trên thị trường ngày càng nhiều những đơn vị thiết kế web ra đời. Nhưng chỉ những công ty thiết kế website uy tín, kinh nghiệm mới có thể tạo ra những thiết kế website chất lượng cho doanh nghiệp. Công ty Gleads với hơn 9 năm kinh nghiệm là một trong những đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

Các bước thiết kế trang web tại Gleads

Thiết kế website đến từ Gleads - 1

Mỗi dự án tại Gleads luôn được thực hiện theo một quy trình tiêu chuẩn và chuyên nghiệp. Quy trình này giúp chúng tôi thực hiện công việc một cách nhanh chóng và đúng thời hạn. Ngoài ra, nó cũng giúp doanh nghiệp nắm rõ tiến trình của dự án. Dưới đây là quy trình dịch vụ thiết kế web của chúng tôi:

Tiếp nhận, tìm hiểu yêu cầu và tư vấn

Với Gleads, website là những công cụ đắc lực hỗ trợ cho doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt việc thấu hiểu về doanh nghiệp và mục tiêu sử dụng trang web để tạo nên thiết kế hoàn thiện nhất.

Thỏa thuận và ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn và báo giá cho doanh nghiệp, bước tiếp theo trong quy trình là thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ quy định rõ quyền và nghĩa vụ của đôi bên.

Tạo lộ trình thiết kế

Tại Gleads, chúng tôi luôn mong muốn nhận được góp ý của doanh nghiệp để tạo ra website chất lượng nhất. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tạo lộ trình cụ thể và cung cấp cho doanh nghiệp. Dựa vào bản lộ trình này, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi và góp ý khi cần.

Thiết kế sitemap và wireframe

Một trang web chuẩn SEO và chuyên nghiệp thì cần phải có cấu trúc web hợp lý. Sitemap và wireframe sẽ giúp cả doanh nghiệp lần Gleads hình dung được cấu trúc, cách sắp xếp và cách liên kết của các thành phần trong website.

Tạo lập nội dung

Sau khi đã có cấu trúc trang web, Gleads sẽ tiến hành tạo và phủ nội dung. Những nội dung trên trang web được hình thành dựa trên những khảo sát, nghiên cứu của Gleads về doanh nghiệp, đối thủ và thị trường. Từ đó, đảm bảo website truyền tải được đúng thông điệp doanh nghiệp mong muốn, đồng thời có sức cạnh tranh với đối thủ.

Thiết kế

Bên cạnh nội dung, hình ảnh là yếu tố không thể thiếu để tạo ra thiết kế web sinh động. Đội ngũ thiết kế tại Gleads sẽ tạo ra những hình ảnh và bộ nhận diện thương hiệu độc quyền cho doanh nghiệp.

Tối ưu UI/UX

Một trang web chuẩn UI/UX là một trang web thân thiện với người dùng. Các chuyên viên lập trình tại Gleads đảm bảo mang đến những thiết kế web đẹp mắt, dễ dùng, và có tốc độ tải cao.

Kiểm tra và tối ưu SEO

Sau khi đã hoàn thiện nội dung và cấu trúc web, bước tiếp theo đó chính là tối ưu tiêu chuẩn SEO. Những trang web chuẩn SEO chính là tiền đề để doanh nghiệp tiếp cận được lượng lớn khách hàng.

Lập trình, tích hợp tính năng cho trang web

Ngoài những tính năng cơ bản có sẵn của giao diện thiết kế web, đội ngũ IT của Gleads còn có thể tích hợp những tính năng nâng cao theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Kiểm thử và sửa lỗi

Khi đã thực hiện hết các bước trên, chúng tôi sẽ chạy thử trang web để kiểm tra và soát lỗi. Nếu có lỗi phát sinh, chúng tôi sẽ sửa lại để hoàn thiện trang web.

Bàn giao website cho khách hàng

Cuối cùng, Gleads sẽ bàn giao trang web đã hoàn thiện cho doanh nghiệp kèm với bộ source code.

Xem thêm các module chuyên sâu của Gleads khi thiết kế website tại đây: https://gleads.vn/vi/thiet-ke-website

Dịch vụ thiết kế web tại Gleads luôn cam kết với khách hàng về:

●     Sự chuyên nghiệp trong từng khâu thiết kế.

●     Sự minh bạch và rõ ràng trong quy trình làm việc.

●     Sự tận tâm với mọi doanh nghiệp hợp tác.

●     Hiệu quả và chất lượng.

●     Sự bền vững theo thời gian.

●     Tối ưu chi phí đầu tư và tối đa lợi nhuận.

Các thiết kế web nổi bật tại Gleads

Thiết kế website đến từ Gleads - 2

Thiết kế website đến từ Gleads - 3

Thiết kế website đến từ Gleads - 4

Hãy liên hệ với Gleads ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết cho thiết kế website của doanh nghiệp!

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thiet-ke-website-en-tu-gleads-a590609.html

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung