SunSmart ra mắt thương hiệu pin iPhone BASU - Nguồn năng lượng mạnh mẽ và bền bỉ

Sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển, Công ty Cổ phần Phụ kiện Công nghệ SunSmart chính thức cho ra mắt thương hiệu pin iPhone BASU vào ngày 14/03, có hiệu năng vượt trội cho những thiết bị iPhone.

Dù xu hướng công nghệ không ngừng phát triển nhưng chúng ta đều phải công nhận rằng những chiếc iPhone 5/ 5SE, 6/6s, 7/8… vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng thông thường từ phía người dùng. Có chăng chỉ là vấn đề đến từ việc pin lão hóa, xuống cấp sau thời gian dài hoạt động – một lẽ tất nhiên và chỉ cần thay mới là thiết bị lại hoạt động ổn định. Để đáp ứng nhu cầu đó của người dùng, pin iPhone BASU đã được SUNSMART nghiên cứu và cho ra mắt thị trường.

SunSmart ra mắt thương hiệu pin iPhone BASU - Nguồn năng lượng mạnh mẽ và bền bỉ - 1

BASU mang tới cho người dùng dòng pin có tuổi thọ cao, thời gian hoạt động bền bỉ và đảm bảo an toàn, dung lượng pin đạt chuẩn cùng mức giá tốt nhất. Với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn Âu – Mỹ, sản phẩm này đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế - yếu tố quan trọng để đánh giá một viên pin có chất lượng hay không.

Không chỉ có công nghệ sản xuất hiện đại, những viên pin iPhone BASU đã trải qua quy trình kiểm định khắt khe, nghiêm ngặt trong hơn 6 tháng thử nghiệm. Từ đó sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, góp phần mang tới nguồn năng lượng mạnh mẽ và bền bỉ đến gần hơn với người dùng.

SunSmart ra mắt thương hiệu pin iPhone BASU - Nguồn năng lượng mạnh mẽ và bền bỉ - 2

Pin iPhone BASU có lõi Lithium ion+ cấu trúc nhiều lớp, phân tử polimer mật độ cao mang đến khả năng lưu trữ năng lượng lớn, giúp pin có thời lượng lâu hơn.  BASU sử dụng chip IC nâng cấp, bảng mạch PCB và FPC tinh vi đạt chuẩn USA giúp thiết bị hoạt động ổn định và tuyệt đối an toàn.

Chúng ta đều biết rằng khi cần thay pin cho iPhone, chu kỳ sạc và mức dung lượng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Pin BASU dung lượng chuẩn (tương đương pin gốc theo máy), cho chu kỳ sạc – xả lên đến 800 lần với dung lượng tối thiểu trên 80% (gấp 3 lần so với các dòng pin khác trên thị trường).

Được chứng nhận hợp quy bởi Cục Viễn thông, xác nhận pin iPhone BASU phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho con người và môi trường. Đặc biệt, sản phẩm có gói bảo hiểm 10 tỷ đồng của bảo hiểm Quân đội MIC, bảo vệ quyền lợi của người sử dụng.

Thương hiệu pin iPhone BASU hỗ trợ khách hàng check mã sản phẩm, chống hàng giả hàng nhái và đăng ký bảo hành qua hệ thống QR code hiện đại. Kèm theo đó, chế độ bảo hành lên đến 12 tháng sẽ giúp người dùng có thể an tâm trải nghiệm những viên pin iPhone mà không phải lo ngại về bất cứ điều gì.

SunSmart ra mắt thương hiệu pin iPhone BASU - Nguồn năng lượng mạnh mẽ và bền bỉ - 3

Pin iPhone BASU chính thức ra mắt thị trường vào ngày 14/03, giờ đây người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm thay thế pin cho iPhone tốt hơn.

Các đơn vị muốn hợp tác phân phối sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp tại website: basu.vn.

Công ty Cổ phần Phụ kiện Công nghệ Sunsmart là đơn vị chuyên nghiên cứu phát triển và phân phối các sản phẩm linh, phụ kiện điện thoại chất lượng cao cho thị trường Việt Nam, có trụ sở tại 118A Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Hà Nôi. Hiên tại, hệ thống phân phối của SUNSMART  đã có mặt tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thái Bình, Phú Thọ, Nam Định,  Đồng Nai, Thanh Hoá...

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/sunsmart-ra-mat-thuong-hieu-pin-iphone-basu-nguon-nang-...

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung