Sim số đẹp – Đẳng cấp thể hiện trên từng con số

Mua sim số đẹp hiện nay đã không còn là nhu cầu của giới kinh doanh buôn bán nữa. Ngay cả những người làm văn phòng, những người làm ăn nhỏ lẻ cũng đều mong muốn chiêu công danh, kích tài lộc với một số điện thoại đẹp.

Bạn có tin vào việc có thể thay đổi được tài vận khi lựa chọn một chiếc sim số đẹp phục vụ cho việc liên lạc hàng ngày không? Để có được điều đó, bạn đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào dưới đây của chúng tôi.

Tại sao phải dùng sim số đẹp?

Câu hỏi này chưa chắc ai cũng có thể trả lời được, thậm chí bản thân người dùng sim số đẹp cũng chưa chắc có được một lý do thấu đáo. Một số còn lại sẽ tặc lưỡi cho rằng dùng sim số đẹp là xa xỉ, là không cần thiết bởi bản chất của sim cũng chỉ dùng để gọi và nghe. Số điện thoại như thế nào mà chẳng được, quan trọng là trong tài khoản có nhiều tiền. Nhưng nói thẳng ra:

- Thứ nhất: Bạn không có tiền mua sim đẹp>>> Biện Minh

- Thứ hai: Bạn chưa thấy được giá trị của một số sim đẹp mang lại.

Sim số đẹp – Đẳng cấp thể hiện trên từng con số - 1

Tôi xin cam đam rằng bạn sẽ không phải trường hợp thứ nhất hoặc bạn tự cho rằng bạn thuộc trường hợp đó mà thôi. Theo một thống kê nhỏ tính đến đầu năm 2018 tất cả các nhà chính trị gia, doanh nhân thành đạt, những người nổi tiếng đều sở hữu một số điện thoại đẹp hay thậm chí là loại sim Vip có giá trị hàng tỷ đồng. Đơn giản họ hiểu rằng, đầu tư vào một con sim đẹp không bao giờ lỗ mà giá trị nhận lại sẽ tăng gấp bội. Đó là một sự đầu tư 1 vốn nhiều lời - một sự đầu tư thông minh.

Nếu bạn đầu tư vào thị trường bất động sản có thể dự án này xuống giá trong nay mai ---- Bạn Thua Lỗ. Đầu tư vào vàng, đô la - giá trị quy đổi lên xuống thất thường ---- Không yên tâm. Nhưng đầu tư vào sim số đẹp giá trị sẽ không bao giờ giảm. Thậm chí là tăng lên bội phần.

Những mẫu sim số đẹp đang được săn lùng trên thị trường hiện nay

Sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý,...

Đây là các dạng sim số đẹp chứa các con số may mắn được lặp lại nhiều lần để tăng giá trị. Bản thân cấu tạo của nó đều là dãy số dễ đọc và dễ nhớ. Giá cả của sim sẽ dao động từ vào triệu tới vài trăm triệu tùy theo từng nhà mạng.

Sim số đẹp – Đẳng cấp thể hiện trên từng con số - 2

Sim lộc phát, sim thần tài, sim ông địa

Đây là dạng sim số đẹp có dạng đuôi là 68, 86, 79,..là những mẫu sim được dân văn phòng rất thích bởi tên gọi của nó. Người sở hữu sim này sẽ gặp nhiều tài lộc trong làm ăn, trong quan hệ giao tiếp. Giá cả của sim dạng này cũng tương đối, không quá đắt như sim ngũ quý hay tứ quý.

Sim tiến đơn, tiến đôi, sim lặp, sim kép...

Đây là những loại sim được người dùng săn tìm khá nhiều vì giá cũng dễ chịu cũng như dễ nhớ. Các số đuôi có dạng 234, 567, 6767, 678678... Những sim này giá có phần mềm hơn sim tứ quý và ngũ quý nhưng giá phụ thuộc nhiều vào của nhà mạng nào.

Sim số đẹp theo năm sinh

Đây là dạng sim có cấu tạo đặc biệt bởi nó gắn liền với ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu. Đây là chiếc sim thể hiện được đẳng cấp, thương hiệu riêng cho từng người. Nhiều người sẵn sàng bỏ tiền triệu ra để sở hữu sim này bởi nó gắn với ngày tháng năm sinh của họ.

Anh Nguyễn Quang A. chia sẻ "Không có nghĩa địa nào chôn hết bọn cù nhầy triết lý hão huyền, cơm không đủ ăn ngồi nói chuyện thế giới, sim đẹp cho không xài, sim nào mà chả được, ....sĩ diện... "

Thế tại sao bạn còn do dự gì nữa hãy nhấc máy lên gọi cho tôi để sở hữu chiếc sim Phong Thuỷ - Cá Tính - Đẳng Cấp và Giá Trị.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sim số đẹp chất lượng với

0944.66.8888 - 0944.66.9999 - 02.432.888.666

Website: www.simsodep.com.vn

Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển dịch vụ Mê Linh [ Me Linh IT., JSC ]

Địa chỉ : 38/129 Nguyễn Trãi, Hà Nội ( đối diện Royal City ) - P. Thượng Đình - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung