Phương Trí Tín - 10 năm thương hiệu cung cấp băng tải - con lăn

Thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh như vũ bão kéo theo nền công nghiệp cũng phải thích nghi kịp thời để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao. Mục đích các doanh nghiệp Việt Nam hướng đến là năng suất và sự tân tiến trong sản xuất.

Ngày sản xuất truyền thống cũng được thay mới và có những chuyển đổi mạnh mẽ với sự xuất hiện của các thành tựu công nghệ cũng như các phát triển về các quy trình tự động hóa. Dây chuyền sản xuất lạc hậu được thay thế bởi các giải pháp tự động hoá.

Về sản phẩm băng tải và con lăn của Phương Trí Tín

Cùng với xu hướng phát triển của nền công nghiệp được tự động hoá của các nước phát triển như Việt Nam, không ít thương hiệu đã nắm bắt được cơ hội để mở rộng kinh doanh. Phương Trí Tín không ngoại lệ là một trong những đơn vị đi đầu trong công cuộc sản xuất và cập nhật những công bị sản xuất công nghiệp hiện đại. Trong đó, 2 dòng sản phẩm chính là thương hiệu này hướng đến phát triển lâu dài chính là băng chuyền tải và con lăn.

Phương Trí Tín - 10 năm thương hiệu cung cấp băng tải - con lăn - 1

Băng tải

Là một trong những thiết bị cơ bản được sử dụng chủ yếu trong vận chuyển hàng hóa, băng tải công nghiệp Phương Trí Tín có mặt ở hầu hết các nhà máy, khu công nghiệp, xí nghiệp. Nhu cầu sử dụng sản phẩm này tăng nhanh khiến mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng cao.

Về cơ bản, băng tải Phương trí Tín có cấu tạo bao gồm khung sườn, dây belt, động cơ truyền động. Tất cả các chi tiết đều được chế tạo từ các chất liệu chuẩn, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Phương Trí Tín - 10 năm thương hiệu cung cấp băng tải - con lăn - 2

Phương Trí Tín hiện đang cung cấp cho thị trường nhiều loại bằng tải khác nhau. Vì vậy, đây là đối tác của nhiều doanh nghiệp, nhà máy, khu xí nghiệp,... Những dòng băng tải Phương trí Tín đều là các sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, có tính năng cao và ứng dụng phổ biến. Cụ thể:

- Băng tải PVC

- Băng tải PU

- Băng tải cao su

- Băng tải xích

- Băng tải con lăn

Sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công ty Phương trí Tín được biết đến là một trong những đơn vị sản xuất băng tải uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Đó cũng là lý do vì sao thương hiệu này thể hiện được vị thế và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng trên khắp cả nước.

Con lăn

Con lăn công nghiệp Phương Trí Tín nổi tiếng với tiêu chuẩn kỹ thuật cao, chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Tương tự như băng tải, con lăn công nghiệp có vai trò quan trọng trong hệ thống dây chuyền sản xuất công nghiệp. Là sản phẩm chủ yếu mà Phương Trí Tín hướng đến phát triển lâu dài. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng con lăn công nghiệp đa dạng trên thị trường, Phương Trí Tín cung cấp các loại hình sản phẩm chủ yếu sau:

- Con lăn inox

- Con lăn nhựa

- Con lăn thép

- Con lăn cao su

Danh tiếng Phương trí Tín - nhà cung cấp con lăn công nghiệp uy tín đã không còn xa lạ với khách hàng doanh nghiệp. Tại đây, khách hàng được cung cấp nhiều loại con lăn công nghiệp với đầy đủ các loại với chất liệu da dạng, chất lượng cao. Trước khi chính thức xuất ra thị trường, con lăn công nghiệp được công ty kiểm tra chất lượng với quy trình nghiêm ngặt và kỹ lưỡng,  đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Phương Trí Tín - 10 năm thương hiệu cung cấp băng tải - con lăn - 3

Về thương hiệu Phương Trí Tín

Phương Trí Tín là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa cho ngành công nghiệp nổi tiếng trên thị trường toàn quốc. Đơn vị này có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Với sứ mệnh tự động hóa, tạo năng suất cao cho con người, doanh nghiệp và xã hội, Phương Trí Tín luôn nghiêm túc trong mỗi sản phẩm. Công đoạn kiểm định nghiêm ngặt với từng khâu theo quy trình tiêu chuẩn, con lăn và băng tải công nghiệp luôn đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng.

Là công khi cơ khí hàng đầu cung cấp băng tải và côn lăng hiện đại nhất, Phương Trí Tín tự hào mỗi sản phẩm, dịch vụ đều được nghiên cứu, đầu tư và sản xuất chất lượng cao. Hiện, công ty đang sở hữu nhà máy quy mô lớn, chuyên nghiệp, được đặt tại TP.HCM và đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao. Trang thiết bị máy móc hiện địa đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng, tạo nên uy tín và thương hiệu trên thị trường. Do đó, Phương trí Tín trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, công ty và tập đoàn lớn tại TPHCM cũng như nhiều tỉnh thành khác. Bên cạnh đó, Phương trí Tín luôn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình thông qua việc tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/24. Đây là một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và trách nhiệm mà khách hàng nên cân nhắc khi có nhu cầu mua băng tải hay con lăn công nghiệp cũng như những thiết bị tự động hóa khác.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/phuong-tri-tin-10-nam-thuong-hieu-cung-cap-bang-tai-con-lan-a563836.h...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung