Philips ra mắt màn hình gaming 275M1RZ – Cấu hỉnh khủng, chiến game cực đỉnh

Thứ Hai, ngày 14/06/2021 10:20 AM (GMT+7)

Màn hình gaming high-end 275M1RZ từ Philips sở hữu tấm nền IPS Nano đem lại góc nhìn rộng và màu sắc chân thực, sống động đến đáng kinh ngạc. Ngoài ra, độ phân giải QHD (2560 x1440), tần số quét lên tới 165Hz, tốc độ phản hồi 1ms, AMD FreeSync và DTS Sound sẽ tạo ra một trải nghiệm chơi game vô cùng độc đáo và hấp dẫn cho các game thủ.

Philips ra mắt màn hình gaming 275M1RZ – Cấu hỉnh khủng, chiến game cực đỉnh - 1

Màn hình 275M1RZ – Đưa trải nghiệm gaming lên tầm cao mới

Philips ra mắt màn hình gaming 275M1RZ – Cấu hỉnh khủng, chiến game cực đỉnh - 2

Màn hình Philips Momentum 275M1RZ được trang bị tấm nền IPS Nano. Đối với các nhu cầu quan trọng về hình ảnh, chơi game và năng suất, màn hình Nano IPS cung cấp độ chính xác màu sắc chính xác trên một góc nhìn rộng mà không bị chuyển màu. Màu đỏ phong phú hơn, màu xanh lục đậm hơn và màu xanh lam đậm hơn. 

275M1RZ với công nghệ CrystalClear sẽ cung cấp hình ảnh chi tiết và trong như pha lê, Quad HD 2560×1440 điểm ảnh. Màn hình này sẽ khiến cho hình ảnh và đồ họa của bạn thật sống động. Đáp ứng  nhu cầu cần thông tin cực kỳ chi tiết theo yêu cầu chuyên nghiệp cho các giải pháp CAD-CAM, sử dụng ứng dụng đồ họa 3D hoặc các tiện ích tài chính hoạt động trên những bảng tính lớn.

Philips ra mắt màn hình gaming 275M1RZ – Cấu hỉnh khủng, chiến game cực đỉnh - 3

Chắc hẳn khi chơi game, điều làm các game thủ khó chịu nhất là tình trạng giật lag, xé hình, lắp hình khi đang đối đầu với kẻ địch. Chỉ cần một khoảnh khắc như vậy cũng có thể định đoạt số phận của ván đấu. Với màn hình gaming 275M1RZ, game thủ sẽ không còn phải lo lắng về điều này. Được tích hợp công nghệ AMD FreeSync Premium và Nvidia G-Sync, 275M1RZ sẽ mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà, không bị xé hình với hiệu năng cao nhất. Các game thủ có thể tự tin chơi game với tần số quét cao, tốc độ phản hồi thấp. Giúp họ dễ dàng vượt qua mọi đối thủ.

Philips ra mắt màn hình gaming 275M1RZ – Cấu hỉnh khủng, chiến game cực đỉnh - 4

Với việc phần cứng ngày trở nên mạnh mẽ, đòi hỏi của game thủ về tần số quét cao hơn và tốc độ phản hồi thấp hơn cũng ngày trở nên cần thiết. 275M1RZ sở hữu tần số quét lên tới 165Hz và tốc độ phản hồi 1ms – đây chính là điều kiện lý tưởng cho các game thủ có thể “try hard” cùng các chiến hữu của mình trên mọi mặt trận. Tần số quét 165Hz có nghĩa trong 1 giây, màn hình có thể hiển thị lên tới 165 lần trên giây, nhanh hơn rất nhiều so với các màn hình thông thường. Điều này có nghĩa, bạn sẽ nhìn thấy đối thủ hay mọi chuyển động sớm hơn đối thủ để có thể đưa ra những hành động đáp ứng một cách kịp thời và hợp lý.

Âm thanh cải tiến với DTS Sound cho phép trải nghiệm âm thanh vòm hiện thực ảo, hoàn chỉnh với tiếng bass phong phú, tính năng nâng cao hội thoại và các mức âm lượng tối đa, không bị đứt đoạn hoặc méo tiếng. 

Nguồn: http://danviet.vn/philips-ra-mat-man-hinh-gaming-275m1rz-cau-hinh-khung-chien-game-cuc-dinh-5020...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung