Lý do Vertu Việt Nam chọn CEO Bảo Hoàng làm đại sứ hình ảnh

Đại diện Vertu Việt Nam - đơn vị phân phối độc quyền, chính thống của hãng điện thoại Vertu chia sẻ hành trình tìm đại sứ hình ảnh tại Việt Nam, tiết lộ lý do CEO Bảo Hoàng là nhân vật được chọn.

Tối 25.5, fanpage Vertu Việt Nam chính hãng đăng thông tin công bố CEO Trần Việt Bảo Hoàng sẽ trở thành đại sứ hình ảnh đầu tiên của Vertu Việt Nam. Ngay sau đó, CEO Bảo Hoàng cũng có động thái xác nhận trên các nền tảng mạng xã hội, thay đổi ảnh đại diện, đăng tải clip hậu trường tại buổi làm việc với Vertu… Trên các diễn đàn, cộng đồng mạng cũng không khỏi bất ngờ vì từ khi Vertu có đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam, đây là lần đầu tiên Vertu Việt Nam có đại sứ hình ảnh. 

CEO Bảo Hoàng gây chú ý với bức ảnh về sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 5.6.

CEO Bảo Hoàng gây chú ý với bức ảnh về sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 5.6.

Bên cạnh những lời chúc mừng dành cho “ông trùm Hoa hậu” trong vai trò mới, cộng đồng mạng cũng tò mò về nguyên nhân Vertu quyết định chọn Bảo Hoàng cho vị trí đặc biệt này mà không phải một nhân vật có sức ảnh hưởng nào khác.

Vertu Việt Nam chính thức công bố Bảo Hoàng là đại sứ hình ảnh.

Vertu Việt Nam chính thức công bố Bảo Hoàng là đại sứ hình ảnh.

Trước những ý kiến liên quan đến việc Vertu Việt Nam công bố đại sứ hình ảnh cùng sự quan tâm của dư luận về tiêu chí Vertu Việt Nam chọn đại sứ, đại diện Vertu Việt Nam - CEO Ngọc Ngân đã có phát ngôn chính thức:

“Để mang được thương hiệu Vertu về Việt Nam, chúng tôi đã mất cả quá trình dài trao đổi, làm việc và chứng minh được tiềm năng tại thị trường Việt Nam với Vertu Global. Vertu Việt Nam chính hãng có mặt tại thị trường từ năm 2022, đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Đây cũng là thời điểm Vertu Việt Nam cần có đại sứ hình ảnh để lan tỏa mạnh mẽ hơn về định hướng, chiến lược của Vertu nói chung và Vertu Việt Nam nói riêng sẽ thực hiện trong tương lai.

Để chọn được nhân vật sẽ trở thành đại sứ hình ảnh cho Vertu Việt Nam, chúng tôi đã có những buổi làm việc với hãng để đưa ra những tiêu chí chung nhất. Vertu từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự xa xỉ, đẳng cấp và cao cấp, đối tượng sử dụng là giới thượng lưu, chính khách, giới doanh nhân… Vì vậy, đại sứ Vertu phải là người có tầm ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng; hình ảnh - phong thái phải xứng tầm với thương hiệu.

Ở đại sứ hình ảnh Bảo Hoàng, chúng tôi nhìn thấy tất cả những gì Vertu Việt Nam đang tìm kiếm. Sự đa năng, bứt phá, dám nghĩ dám làm, dám đam mê, dám tận hưởng… cùng với sức ảnh hưởng tầm quốc tế của Bảo Hoàng là điều chúng tôi đánh giá rất cao. Vertu Việt Nam mong muốn giới trẻ, nhiều tệp khách hàng ở Việt Nam sẽ được trải nghiệm công nghệ cao cấp và sở hữu điện thoại Vertu với mức giá hấp dẫn nhưng những giá trị về thương hiệu, sự đẳng cấp và xa xỉ của Vertu vẫn nguyên vẹn. Đặc biệt, ngoài những tiêu chí từ Vertu, đại sứ hình ảnh tại Việt Nam cũng cần phải phù hợp với văn hoá - thị hiếu và thẩm mỹ của người Việt”.

Trước đó, CEO Bảo Hoàng tuy không hoạt động ở lĩnh vực giải trí nhưng anh được đông đảo cộng đồng mạng biết đến với danh xưng “ông trùm Hoa hậu”. Vị CEO 9X hiện đang là một doanh nhân, nhà quản lý, chuyên gia đào tạo và là nhà sáng lập Miss Cosmo International. Với hình ảnh doanh nhân thành đạt cùng với những thành tựu đã đạt được trong sự nghiệp, số đông cộng đồng mạng cho rằng vai trò đại sứ Vertu Việt Nam của CEO Bảo Hoàng là hoàn toàn phù hợp.

Metavertu 2 là smartphone với công nghệ bảo mật cao, được dự đoán sẽ gây sốt ở thị trường Việt Nam ngay khi ra mắt.

Metavertu 2 là smartphone với công nghệ bảo mật cao, được dự đoán sẽ gây sốt ở thị trường Việt Nam ngay khi ra mắt.

Vertu Việt Nam cho biết, vào ngày 5.6 tới sẽ là sự kiện đặc biệt của Vertu. Tại sự kiện, hãng không chỉ chính thức ra mắt đại sứ mà còn có buổi giới thiệu về siêu phẩm điện thoại công nghệ bảo mật cao cấp bậc nhất thế giới - Metavertu 2 đến giới mộ điệu. Với bước chuyển mình trẻ hoá rõ rệt của Vertu trong những năm gần đây, sự xuất hiện của những siêu phẩm điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh… hứa hẹn không chỉ thu hút giới doanh nhân, người nổi tiếng, mà cả những bạn trẻ đam mê công nghệ, những người trẻ thành công sớm và có nhu cầu thể hiện vị thế bản thân cũng sẽ quan tâm.

Không gian bên trong cửa hàng Vertu Việt Nam tại khách sạn Caravelle Saigon.

Không gian bên trong cửa hàng Vertu Việt Nam tại khách sạn Caravelle Saigon.

Vertu hiện chỉ phân phối độc quyền - chính thống tại Việt Nam qua 2 cửa hàng tại TP. HCM: 71 Đồng Khởi, Quận 1 và khách sạn Caravelle Saigon 19-23 Công Trường Lam Sơn, Quận 1. Các sản phẩm đều được phân phối chính hãng vào Việt Nam, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, cam kết về chất lượng đúng chuẩn của Vertu. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm sau khi nhập về Việt Nam đã được Cục Viễn thông kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng.

Ngoài 2 cửa hàng trên tất cả các cửa hàng Vertu xách tay khác đều không phải chính thống, chính ngạch, chính hãng và không được Vertu bảo hành, không được Vertu Global ghi nhận chính hãng.

Thông tin liên hệ:

Hồ Chí Minh: 71 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM 

      Caravelle Saigon 19-23 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP. HCM

Fanpage: Vertu chính hãng Việt Nam 

Website: https://vertuvietnam.vn/

Email: support@vertuvietnam.vn

Hotline: 0877999979

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN