Kredivo là gì? Cách sử dụng Kredivo Mua trước trả sau

Kredivo là một trong những đơn vị cung cấp: Mua trước trả sau được nhiều người ưa chuộng thời gian gần đây. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Kredivo, đồng thời cung cấp những lưu ý cần biết trước khi sử dụng ứng dụng.

Kredivo là gì?

App Kredivo là một nền tảng mua trước trả sau. Ứng dụng thuộc Công ty Công nghệ Tài chính Finaccel đến từ Indonesia, thuộc top những công ty tài chính hàng đầu Đông Nam Á. Kredivo cung cấp các gói vay cá nhân và dịch vụ Mua trước trả sau với lãi suất thấp mà không cần chứng minh thu nhập. Kredivo còn có dịch vụ thanh toán hóa đơn sau 30 ngày với 0% lãi suất. Vào tháng 8/2021, ứng dụng chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Kredivo là gì? Cách sử dụng Kredivo Mua trước trả sau - 1

Kredivo là gì?

Với Kredivo, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian để làm các thủ tục, người dùng chỉ cần đăng ký online, chờ hệ thống duyệt tài khoản. Hồ sơ vô cùng đơn giản, chỉ cần có chứng minh nhân dân hay căn cước công dân và có tài khoản thương mại điện tử là đã có thể đăng ký mở tài khoản. Ứng dụng Kredivo thông qua hợp tác với VietCredit – công ty Tài chính Cổ phần TínViệt giúp khách hàng tiếp cận khoản vay cá nhân với mức lãi suất cạnh tranh. Đồngthời, ứng dụng còn giúp người dùng tiếp cận các dịch vụ khác như Mua trước trả sau,nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện nước.

Hiện nay, người dùng có thể tải app Kredivo trên CH Play, phiên bản dành cho điện thoại Android.

Cách sử dụng Kredivo

Kredivo tuy mới ra mắt tại Việt Nam, song có nhiều ưu điểm vượt trội nên được khá nhiều người tin tưởng và sử dụng. Tuy vậy, Kredivo vẫn là ứng dụng mới. Chính vì thế, nhiều người sử dụng vẫn gặp khó khăn trong việc sử dụng. Dưới đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng Kredivo để vay tiền. Để dùng Kredivo, người dùng chỉ cần thực hiện 3 bước vô cùng đơn giản, cụ thể các bước sẽ như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Kredivo về điện thoại

Để có thể sử dụng Kredivo để vay tiền, bạn cần phải tải app Kredivo về điện thoại. Hiện nay, Kredivo đã có phiên bản dành cho điện thoại Android. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng tải bằng cách truy cập vào CH play, gõ vào thanh tìm kiếm và tải ngay ứng dụng Kredivo về máy. Thông thường chỉ mất vài phút để tải xong ứng dụng.

Kredivo là gì? Cách sử dụng Kredivo Mua trước trả sau - 2

Các điều kiện đăng ký tài khoản trên Kredivo

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi đã tải xong, bạn tiến hành mở ứng dụng và đăng ký tài khoản. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin liên quan như hệ thống yêu cầu để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Bước 3: Chờ tài khoản được duyệt

Sau khi đã điền các thông tin, bạn chờ tài khoản được duyệt. Thời gian duyệt tài khoản tối đa là 24h.

Cách thanh toán Kredivo

Cách thanh toán trên Kredivo cũng vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau:

Mở ứng dụng Kredivo, sau đó vào trang 'Giao dịch'.

Nhấn vào 'Thanh toán'.

Chọn phương thức thanh toán.

Thực hiện theo các hướng dẫn dựa trên các phương thức thanh toán bạn chọn để tiến hành thanh toán các khoản trên ứng dụng.

Kredivo là gì? Cách sử dụng Kredivo Mua trước trả sau - 3

Giao diện vay tiền trên ứng dụng Kredivo

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng Kredivo

Kredivo là một nền tảng cung cấp dịch vụ mua trước trả sau rất tiện lợi. Vì thế, ứng dụng Kredivo đang rất được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Nhưng để có thể dùng ứng dụng dễ dàng và thuận lợi hơn, khách hàng cần lưu ý các điều sau:

- Phải tải app Kredivo về máy điện thoại.

- Các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hay căn cước công dân phải còn hạn sử dụng. Nếu hết hạn hoặc không có giấy tờ, bạn sẽ không thể sử dụng Kredivo.

- Điều kiện phải là công dân của nước Việt Nam hiện đang cư trú tại Việt Nam.

- Người đi vay phải có nguồn thu nhập tối thiểu là trên 4 triệu để đảm bảo có thể chi trả cho khoản vay.

- Khách hàng nên thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh trường hợp trễ hạn. Hiện công ty có áp dụng mức phạt đối với các khách hàng thanh toán trễ.

Nếu đáp ứng đồng thời các điều kiện trên, khách hàng có thể dễ dàng được hệ thống Kredivo duyệt các khoản vay. Bên cạnh đó, người dùng có thể vay tín dụng lên đến 5.000.000 VNĐ. Ngoài ra, lãi suất tại Kredivo cũng cực kỳ ưu đãi cho người tiêu dùng.

Trên đây là những chia sẻ về cách sử dụng Kredivo để mua trước trả sau. Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích về Kredivo. Chúc các bạn có thể nhanh chóng giải quyết được vấn đề tài chính mà mình đang gặp phải.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
.
Báo lỗi nội dung