Hiện tượng mới mang tên OnOnPay

Vì sao cái tên OnOnPay lại trở thành một "hiện tượng"? Những người dùng thành thạo internet banking hẳn đã không còn lạ gì với cái tên này.

Vậy OnOnPay là gì?

“Đó là một tiện ích có thể đưa thẻ cào vào dĩ vãng, bởi vì bạn có thể nạp tiền cho dế yêu của mình mọi lúc mọi nơi” – bạn Phương, một “tín đồ” của Ononpay chia sẻ. “Là dân văn phòng, nhiều khi phải gọi điện cho khách hàng gấp mà điện thoại hết tiền đột ngột, thực bực hết sức. Lúc đó mà bảo phải chạy ra phố để mua thẻ cào thì phiền toái, mình cần cái gì đó nhanh và tiện lợi hơn. Bạn mình mách dùng App Ononpay tải từ Google Play, từ đó mình ghiền luôn. Không phải chỉ có Ononpay là dịch vụ nạp tiền duy nhất, các ngân hàng đều có dịch vụ này, nhưng mình thích ứng dụng này bởi sự tiện lợi và ưu đãi lúc nào cũng có”.

Hiện tượng mới mang tên OnOnPay - 1

Khác biệt từ cách thanh toán

“Không chỉ phủ hết tất cả các Ngân hàng nội địa, ngay cả thẻ tín dụng của mình cũng có thể thanh toán dễ dàng, cái này hiếm có dịch vụ khác làm được. Bạn tin được không, mình đứng ở Bankok và vẫn có thể nạp tiền điện thoại bằng thẻ Visa Việt Nam đó, hoàn toàn có thể” – Bạn Hoa, một du học sinh chia sẻ.

Hiện tượng mới mang tên OnOnPay - 2

Bảo mật tuyệt đối

Được cổng thanh toán 123pay bảo mật, mọi thông tin tài khoản thanh toán của người dùng đều được bảo vệ và giữ kín, điều này có ý nghĩa đặc biệt với các khách hàng không muốn tiết lộ thông tin tài khoản ngân hàng của mình. Ononpay không lưu bất kỳ thông tin gì về tài khoản thanh toán của khách hàng.

Cũng bởi sự bảo trợ của 123pay, bất kể khi nào giao dịch của khách hàng gặp trục trặc, tiền sẽ được hoàn lại 100%. Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc khách hàng là một điểm cộng lớn của OnOnPay. Số Hotline 04.6654.2020 của tổng đài luôn trực trong giờ hành chính từ Thứ 2 đến hết Thứ 7, các tin nhắn gửi lại cũng sẽ được trả lời nhanh chóng.

Mỗi lần nạp tiền là có quà!

“Thường thì mình thấy các dịch vụ nạp tiền điện thoại hay chiết khấu 3% 5%, mua thẻ 200.000 thì bớt được khoảng 10.000. Nạp trên App Ononpay vừa được chiết khấu 5% với mã OOPNOEL vừa có cơ hội nhận quà Giáng sinh trị giá tới 500.000 nữa). Nếu không nhận chiết khấu, mình còn có thể chọn một trong số rất nhiều Coupon mua sắm, giải trí họ tặng miễn phí cho mỗi lần nạp tiền. Đợt trước mình chọn Coupon 200.000 cho lần đầu đi Uber taxi, chồng mình cũng đăng ký một cái, thế là vợ chồng mình đi du lịch tiết kiệm được hẳn một khoản tiền đi lại sân bay” (Chị Hoa – Hà Nội)

Đây chính là điểm nổi trội khiến OnOnPay trở thành một “hiện tượng” trong trào lưu của giới trẻ, rất nhiều bạn thanh niên thích thú với trải nghiệm mới lạ này – Nạp tiền và chọn Coupon. Trên phiên bản website, người dùng còn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình và cài đặt lịch nạp tiền tự động hàng tháng hoặc trước ngày có khuyến mại để tránh quên sót. Đây cũng là điểm mạnh của OnOnPay nhiều người dùng yêu thích.

Hiện tượng mới mang tên OnOnPay - 3

Chia sẻ
(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung