H3C và NT&T hợp tác, cung cấp nhiều giải pháp công nghệ mới cho doanh nghiệp Việt

Ngày 28/3/2023 tại Hà Nội, công ty NT&T và tập đoàn H3C đồng tổ chức hội thảo “Together for a Digital Future” (Đồng hành xây dựng tương lai số) và Lễ ký kết ra mắt Nhà phân phối đầu tiên của Tập đoàn H3C tại Việt Nam. Đây là sự kiện có ý nghĩa lớn với cả H3C và NT&T, đánh dấu bước phát triển mới của hai thương hiệu tại Việt Nam trong thời kỳ chuyển đổi số.

Với gần 20 năm kinh nghiệm và năng lực hàng đầu trong lĩnh vực ICT tại Việt Nam, NT&T đã đạt được nhiều thành công và là nhà phân phối hàng đầu cho thương hiệu Dell Technologies. NT&T luôn mong muốn có những bước đột phá mới, mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng với những giải pháp công nghệ mới. Đó cũng chính là lý do NT&T và Tập đoàn H3C quyết định đồng hành, hợp tác mở ra những cơ hội kinh doanh mới, mang đến cho khách hàng sản phẩm, giải pháp mới giúp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh sản xuất, đóng góp vào quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp Việt Nam.

H3C và NT&T hợp tác, cung cấp nhiều giải pháp công nghệ mới cho doanh nghiệp Việt - 1

H3C là Tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu phát triển & cung cấp các giải pháp công nghệ cho khách hàng toàn cầu. Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, H3C cam kết trở thành đối tác tin cậy nhất của mỗi khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau trong hành trình chuyển đổi số. Ngoài các giải pháp ICT về hạ tầng số, trải rộng trên các lĩnh vực điện toán, lưu trữ, kết nối mạng, 5G, bảo mật, thiết bị đầu cuối…., H3C cũng cung cấp các giải pháp công nghệ cao mới nhất, đang được thị trường quan tâm hiện nay như điện toán đám mây, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), bảo mật thông tin, kết nối thông minh và điện toán biên.

H3C luôn định hướng phát triển sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng, xây dựng giải pháp tùy biến ở các lĩnh vực khác nhau, từ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, cơ quan Chính phủ đến các tổ chức tài chính, y tế, giáo dục, vận tải, tiện ích, năng lượng… Các giải pháp của H3C được cung cấp và sử dụng tại hơn 100 quốc gia và khu vực.

H3C và NT&T hợp tác, cung cấp nhiều giải pháp công nghệ mới cho doanh nghiệp Việt - 2

Luôn lấy mục tiêu đổi mới sáng tạo làm động lực phát triển, H3C có hơn 50% nhân viên làm nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Với hơn 13.000 bằng sáng chế, H3C tự tin nắm bắt cơ hội của nền kinh tế số, nỗ lực phát triển công nghệ theo chiến lực "Cloud & Local AI - Đám mây & AI bản địa" và "Digital Brain - Bộ não kỹ thuật số", hỗ trợ tối ưu quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ông James Xu, Giám đốc H3C Việt Nam chia sẻ: “Các giải pháp của H3C đều nhằm mục tiêu mang lại lợi ích thiết thực, giúp khách hàng ra quyết định thông minh (Smart), đáp ứng nhu cầu kinh doanh nhanh chóng (Timely), triển khai linh hoạt (Agile), hỗ trợ phát triển kinh doanh tin cậy (Reliable) và tạo dựng môi trường kinh doanh an toàn (Safe). Thông điệp “Xây dựng tương lai số, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn” chính là sứ mệnh tầm nhìn của Tập đoàn H3C. Mối hợp tác giữa NT&T và H3C ngày hôm nay là bước đi quan trọng của chúng tôi, hứa hẹn cung cấp cho thị trường Việt Nam những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất của H3C, đem lại thành công cho cả 2 thương hiệu”.

Để truyền tải mạnh mẽ hơn thông điệp này, bà Võ Thụy Cam Tuyền, CBO công ty NT&T nhấn mạnh: “Nhân dịp ra mắt nhà phân phối đầu tiên của H3C tại Vietnam, NT&T đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các đại lý. NT&T cũng sẽ đầu tư đội ngũ kỹ thuật để cùng H3C tư vấn chuyển giao công nghệ và cung cấp dịch vụ tối ưu cho khách hàng. NT&T cam kết đồng hành cùng H3C xây dựng thương hiệu, đóng góp hiệu quả vào tiến trình chuyển đổi số các doanh nghiệp Việt Nam”.

H3C và NT&T hợp tác, cung cấp nhiều giải pháp công nghệ mới cho doanh nghiệp Việt - 3

Các thành tựu của Tập đoàn H3C

Tập đoàn H3C hiện có khoảng 20 nghìn nhân viên, doanh số năm 2022 là 8 tỉ USD, luôn có vị trí cao trong bảng xếp hạng của các công ty nghiên cứu thị trường như Gartner, IDC…

H3C có thị phần dẫn đầu ở Trung Quốc tại hầu hết các dòng sản phẩm giải pháp như Thiết bị chuyển mạch (38.7%); Truy nhập không dây Wifi 6 (31.4%); Máy chủ phiến (49%); Giải pháp siêu hội tụ HCI (22%), các giải pháp Cloud, Ảo hóa, SDN, Quản trị hệ thống…

Trên toàn cầu, H3C đang chiếm thị phần thứ 2 về HCI, thứ 4 về thiết bị chuyển mạch, thứ 5 về giải pháp không dây Wifi. H3C cũng chuẩn bị ra mắt sản phẩm AP WA7638, một trong những sản phẩm ứng dụng công nghệ Wifi7 đầu tiên trên thế giới.

Hiện H3C đã có mạng lưới cung cấp sản phẩm dịch vụ tới 174 quốc gia và khu vực và kho hàng spare part tại 36 quốc gia trên toàn cầu.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/h3c-va-nt-t-hop-tac-cung-cap-nhieu-giai-phap-cong-nghe-moi-cho-doanh-...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung