Cloudian - Giải pháp quản trị dữ liệu kết hợp với AWS, VMware, Veeam

Thêm hai giải thưởng trong ngành cho giải pháp bảo vệ chống ransomware Cloudian’s S3 Object Lock: Giải pháp phục hồi sau thảm họa / liên tục trong kinh doanh tốt nhất trong Giải thưởng SC năm 2021, được công nhận rộng rãi là tiêu chuẩn vàng xuất sắc trong an ninh mạng và Giải thưởng đột phá CyberSecurity cho Giải pháp bảo mật dữ liệu của năm.

Cloudian, giải pháp quản trị dữ liệu mới, kết hợp với AWS, VMware, Veeam để xây dựng điện toán đám mây lai, ứng dụng hiện đại và phòng chống Ransomware.

Cloudian vừa công bố năm thứ bảy liên tiếp đạt kỷ lục về doanh số, với nửa cuối năm đặc biệt mạnh mẽ dẫn đến hai quý tốt nhất trong lịch sử của công ty. Ngoài ra, Cloudian đã tăng lượng khách hàng trên toàn thế giới lên khoảng 700.

Các điểm nổi bật khác trong năm bao gồm:

Các tính năng mới:

Tích hợp với AWS Outposts. Được chỉ định là AWS Outposts Ready, phần mềm Object Storage của Cloudian cho phép khách hàng AWS Outposts sử dụng lưu trữ tương thích chuẩn S3 ngay tại doanh nghiệp (on-prem) để phục vụ các trường hợp sử dụng yêu cầu khả năng mở rộng, lưu trữ dữ liệu và truy cập dữ liệu độ trễ thấp.

Khả năng tương thích với VMware Tanzu Kubernetes Grid (TKG) và Tanzu Greenplum, phần mềm Cloudian cung cấp khả năng lưu trữ liên tục cho các ứng dụng dạng native-cloud hiện đại mà khách hàng của TKG chạy on-prem hoặc public cloud và mang đến khả năng mở rộng không giới hạn, bảo mật mạnh mẽ và chi phí thấp cần thiết để hỗ trợ các ứng dụng phân tích dữ liệu lớn của doanh nghiệp trong môi trường kho dữ liệu VMware Tanzu Greenplum.

Hỗ trợ Red Hat OpenShift - Tương tự như giải pháp với VMware TKG, Cloudian mang đến cho khách hàng OpenShift một nền tảng lưu trữ liên tục có khả năng mở rộng cao, an toàn và tiết kiệm chi phí với sự linh hoạt và dễ quản lý cần thiết cho các ứng dụng native-cloud.

Tích hợp với Kasten của Veeam - Kết hợp với nền tảng quản lý dữ liệu Kasten K10 Kubernetes, Cloudian cung cấp tính năng sao lưu dữ liệu có thể mở rộng hoàn toàn, tương thích với S3 và bảo vệ ransomware cho các loại tải chạy trên container, on-prem hoặc trong một đám mây lai.

Tích hợp Cloudian-WEKA. Đây là sự kết hợp giữa hiệu năng cao của WEKA và tính mở rộng của Object Storage Cloudian cho phép xây dựng bộ giải pháp lưu trữ cho các ứng dụng AI/ML và HPC. Cloudian cho phép xử lý nhanh chóng khối lượng công việc và tiết kiệm 1/3 chi phí so với các hệ thống lưu trữ truyền thống.

Cloudian - Giải pháp quản trị dữ liệu kết hợp với AWS, VMware, Veeam - 1

Giải thưởng và các khách hàng

Đạt điểm cao nhất trong hạng mục “Hệ thống File phân tán và hệ thống Object Storage” theo đánh giá của khách hàng của Gartner Peer Insights. Cloudian là công ty duy nhất nhận được sự khác biệt này trong hai năm liên tiếp.Cloudian, có một nhóm các giải pháp lưu trữ object storage triển khai đa dạng trên các môi trường khác nhau từ vật lý, ảo hóa, container đến cloud cho phép các ứng dụng dạng native-cloud có thể triển khai từ lõi đến biên một cách đồng nhất. Rất nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau ở trên thế giới và Việt Nam, đã tận dụng các giải pháp Cloudian để xây dựng bộ lưu trữ thế hệ tiếp theo cho các ứng dụng mới của họ. Tại Việt Nam các doanh nghiệp lớn như Viettel, FPT hay VNG đang sử dụng Cloudian để cung cấp dịch vụ Cloud Storage đến hàng ngàn khách hàng khác nhau trên toàn quốc.

Cloudian liên tục mở rộng kinh doanh của mình tại châu Á. Ở Việt Nam, Cloudian chỉ định công ty phân phối CSC làm phân phối và hỗ trợ dịch vụ cho mình. Chi tiết liên hệ: Ông Phạm Tuấn Ngọc – Giám Đốc kinh doanh Công ty CSC - ngoc@csc-jsc.com

Nguồn: http://danviet.vn/cloudian-giai-phap-quan-tri-du-lieu-ket-hop-voi-aws-vmware-veeam-5020222151412...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung