Chăm chỉ mua sắm món vài chục ngàn, chị em được hoàn tiền tới 130 ngàn đồng mỗi ngày

Thứ Năm, ngày 08/10/2020 16:00 PM (GMT+7)

Hội chị em phụ nữ, đặc biệt là các bà mẹ trẻ có nhu cầu mua sắm rất cao để phục vụ cho cả gia đình. Trung bình hàng tuần, các chị có thể mua đến mấy chục sản phẩm, từ tã sữa, sữa chua, váng sữa đến sách dạy con, quần áo... Vậy thì các chị em nên biết bí quyết chi tiêu thông minh sau đây để “hóa đơn thì ngày càng tăng, nhưng chẳng cần lo lắng”!

Tận hưởng ưu đãi kép với tổng giá trị đến 130 ngàn

Ở hầu hết các gia đình, chị em phụ nữ là người quản lý chi tiêu, nên việc chi sao cho khéo léo, hợp lý luôn được quan tâm hàng đầu. Đặc biệt, trong tuần này, chỉ cần mua vài món đồ, chị em cũng có cách để tiết kiệm được đến 130 ngàn đồng. Với số tiền này, các chị em có thể mua thêm đồ dùng cho cả nhà hay đồ chơi cho con.

Và để vừa chi tiêu hiệu quả, vừa có thêm đến 130 ngàn mỗi ngày, chị em chỉ cần vài giây “tiện tay” cầm điện thoại lên quét mã QR ở cửa hàng mỗi khi đi ăn hay mua sắm, đi cà phê với đồng nghiệp, đưa con đi ăn gà rán, mua tã mua sữa hay mua lon nước, quả cam,... Quan trọng là chị em phải xài mấy ứng dụng như ví điện tử AirPay hay ứng dụng mua sắm Shopee (mục Scan & Pay) để thanh toán mới được.

Chăm chỉ mua sắm món vài chục ngàn, chị em được hoàn tiền tới 130 ngàn đồng mỗi ngày - 1

Quét mã QR chỉ đơn giản như thế này, chị em sẽ được hoàn tiền khi có chương trình ưu đãi

Cụ thể, từ ngày 5.10 đến 11.10, AirPay đang có ưu đãi kép dành cho người dùng thanh toán bằng QR. Theo đó, ưu đãi thứ nhất, khách hàng được hoàn tiền đến 50% tối đa 25 ngàn đồng khi thanh toán bằng QR tại các điểm bán là đối tác của AirPay (ưu đãi áp dụng 04 lần/1 ngày và ở mỗi điểm bán chỉ được áp dụng 01 lần). Với ưu đãi thứ hai, người dùng được hoàn 50% tối đa 15 ngàn đồng (ưu đãi áp dụng 02 lần/1 ngày và ở mỗi điểm bán chỉ được áp dụng 01 lần). Như vậy, nếu mỗi ngày quét hết 6 lượt, chị em có thể tiết kiệm tổng cộng 130 ngàn đồng rồi.

Tuy nhiên, chương trình ưu đãi mỗi ngày có hạn nên chị em cần tranh thủ tận hưởng ưu đãi liền tay. Và việc cần làm sau khi đọc bài viết này là nhanh chân ra các điểm bán của AirPay và thanh toán bằng cách quét QR ngay.

Chăm chỉ mua sắm món vài chục ngàn, chị em được hoàn tiền tới 130 ngàn đồng mỗi ngày - 2

Một người mẹ trẻ mua hết 55 ngàn mà được tiền thưởng (hoàn tiền) 25 ngàn, hay mua 32 ngàn mà được tiền thưởng 15 ngàn

Bỏ túi ngay loạt địa chỉ giúp chị em nhận được tiền hoàn đến 130 ngàn khi quét mã QR

Với chị em, việc nội trợ và chăm sóc gia đình đòi hỏi các chị “làm bạn” với hàng chục hóa đơn mỗi tháng. Mua sắm thêm món này, món kia cho gia đình, đặc biệt mua cho con nhỏ - là việc diễn ra hàng ngày. Vậy phải mua sao cho khéo để mỗi món đồ, mình tiết kiệm thêm một ít? Đây là điều mà hầu như chị em nào cũng quan tâm. Một trong những mẹo quan trọng nhất để chi tiêu hợp lý, là chị em phải lên danh sách trước xem mua cái gì, ở đâu, bao nhiêu tiền. Nhờ việc tìm hiểu trước, chị em có thể tận dụng được thời điểm ở cửa hàng nào có ưu đãi gì, để mua được món đồ với giá hữu ích.

Chăm chỉ mua sắm món vài chục ngàn, chị em được hoàn tiền tới 130 ngàn đồng mỗi ngày - 3

Ưu đãi hoàn tiền nghĩa là sau khi chị em quét mã QR tại cửa hàng xong, số tiền được hoàn đó sẽ được gửi về ví điện tử mà người dùng vừa thanh toán

Điển hình như, để mua nhu yếu phẩm hay các vật dụng thường ngày, hội chị em nên ghé chuỗi siêu thị/cửa hàng tiện lợi FoodcoMart Sài Gòn. Chị em có thể đưa bé đến BB Wellness để trải nghiệm dịch vụ Spa với chất lượng tuyệt vời, đồ chơi thì ghé MyKingdom, còn hôm nào đưa con đi ăn gà rán thì nên đến Popeyes, Don Chicken. Thêm một địa chỉ vô cùng quan trọng mà các bố mẹ nên đến khi tìm mua sách thai giáo, dạy con, đó là nhà sách Nhã Nam. Còn chị em nào muốn mua váy đầm công sở thì tạt qua Gumac là được. Còn rất nhiều cửa hàng và ưu đãi hấp dẫn, chị em xem tại đây.

Nếu đã quá "đau đầu" vì chi tiêu mà bao năm qua vẫn chưa tốt lên được, sao chị em không thử thay đổi thói quen tiêu dùng bằng ví điện tử? Nhân dịp ưu đãi khủng từ AirPay, chị em cứ cài thử ứng dụng rồi đi quét ngay, tranh thủ tuần này từ ngày 5 đến ngày 11.10 kẻo hết ưu đãi nhé!

Ví điện tử AirPay đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán từ nạp, rút tiền trong tài khoản, nạp điện thoại, thanh toán dịch vụ tài chính, hóa đơn tiện ích như điện, nước, internet, truyền hình cáp, dịch vụ vui chơi, giải trí. Khi thanh toán hóa đơn bằng cách quét mã QR tại các cửa hàng đối tác, người dùng có thể hưởng các ưu đãi hoàn xu, hoàn tiền từ các chương trình như Cuối Tuần Thảnh Thơi, Tuần Lễ Không Tiền Mặt. Để sử dụng, người dùng cần tải ứng dụng ví AirPay hoặc ứng dụng Shopee (mục Scan & Pay) từ App Store hoặc Google Play, kích hoạt ví, liên kết tài khoản và nạp tiền vào ví, sau đó tận hưởng mua hàng và thanh toán qua ví AirPay. Người dùng mới của AirPay sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán đơn hàng và mua sắm trên Shopee.

Nguồn: http://danviet.vn/cham-chi-mua-sam-mon-vai-chuc-ngan-chi-em-duoc-hoan-tien-toi-130-ngan-dong-moi...

(Dân Việt).