Be A Pro: Football VTC - game bóng đá mobile kỹ năng mới ra mắt

Be a Pro: Football là tựa game mobile hoàn toàn mới vừa được VTC Game phát hành. Liệu đây có phải là game bóng đá mobile kỹ năng mà game thủ tìm kiếm bấy lâu?

Tháng 5 có lẽ là thời điểm bùng nổ nhất với giới game thủ tại Việt Nam, trong thời gian này các nhà phát hành lớn sẽ liên tục tung ra các sản phẩm mới của họ. Đáng chú ý trong số đó, cái tên Be A Pro: Football xuất hiện nổi bật tại sự kiện Vietnam GameVerse 2024.

Be A Pro: Football VTC - game bóng đá mobile kỹ năng mới ra mắt - 1

Be A Pro: Football có gameplay như thế nào?

Theo những thông tin mới nhất và trải nghiệm thực tế, Be A Pro: Football sẽ là một tựa game bóng đá mobile có cơ chế gameplay trực tiếp điều khiển chuẩn đời thật. Game thủ sẽ được thỏa thích sáng tạo đường bóng, tự tay thực hiện những cú sút ghi bàn đẹp mắt.

Be A Pro: Football VTC - game bóng đá mobile kỹ năng mới ra mắt - 2

Cùng hệ thống xếp hạng chi tiết, người chơi sẽ được tranh tài cùng các đối thủ xứng tầm. Từ đó, khẳng định kỹ năng chơi game bóng đá mobile của bản thân, bộc lộ tố chất của một nhà vô địch tiềm năng.

Be A Pro: Football VTC - game bóng đá mobile kỹ năng mới ra mắt - 3

Kết hợp với đó là một nền đồ họa chi tiết cùng âm thanh sống động như thật, người chơi sẽ được mang đến với bầu không khí của những trận cầu đỉnh cao. Đặc biệt, Be A Pro: Football đã được Việt Hóa hoàn toàn, bình luận Tiếng Việt là điều không thể thiếu.

Các tính năng nổi bật của Be A Pro: Football

Ngoài gameplay đề cao kỹ năng game thủ và được Việt hóa chuẩn chỉnh. Các khía cạnh khác của Be A Pro: Football cũng được đầu tư chỉnh chu như:

Be A Pro: Football VTC - game bóng đá mobile kỹ năng mới ra mắt - 4

Bộ sưu tập hơn 1000 siêu sao sân cỏ có bản quyền hình ảnh từ FIFPro, mở ra muôn vàn bản hợp đồng bom tấn chờ đợi game thủ ký kết. Hệ thống chuyển nhượng cập nhật mỗi ngày cho phép người chơi giao dịch các ngôi sao, mua ngay hàng loạt hảo thủ mà bạn yêu thích một cách dễ dàng.

Tự do xây dựng đội hình và thiết lập chiến thuật tạo điều kiện cho game thủ thỏa thích thể hiện tư duy bóng đá của bản thân.

Sự kiện ra mắt với hàng loạt phúc lợi tân thủ

Nhân dịp ra mắt, Be A Pro: Football sẽ có hàng loạt sự kiện và nhiệm vụ giúp mọi người có khởi đầu dễ thở, nhanh chóng bắt nhịp và hoàn thiện đội hình yêu thích từ sớm.

Be A Pro: Football VTC - game bóng đá mobile kỹ năng mới ra mắt - 5

Theo công bố từ nhà phát hành VTC Games, Be A Pro: Football sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ vào ngày 30/05/2024.

Tải game tại AppStore hoặc Google Play: https://beaprovtc.onelink.me/rkLS/taigame

Theo dõi Fanpage “Be A Pro: Football Vietnam” và tham gia “Cộng đồng Be A Pro: Football Vietnam” để cập nhật tin tức mới nhất.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN