3 ưu điểm khi mua trả góp smartphone mùa Tết này tại Di Động Việt

Di Động Việt là một trong những đơn vị được điều người tin tưởng lựa chọn khi mua smartphone bởi chế độ bảo hành uy tín, nhiều ưu đãi tốt và các chương trình đi kèm hấp dẫn như thu máy cũ giá cao, đặc biệt là chế độ mua trả góp cực lợi cho người dùng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 3 lý do bạn nên chọn mua trả góp smartphone tại Di Động Việt.

Mọi khuyến mãi đều được áp dụng khi mua trả góp

Tại Di Động Việt, các chương trình khuyến mãi đều sẽ được áp dụng đồng loạt cho các hình thức thanh toán, kể cả mua trả góp. Do đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá khi mua sắm tại Di Động Việt. Chẳng hạn Di Động Việt đang có ưu đãi smartphone giá chỉ từ 1.990.000đ, giảm thêm 1% lên đến 200.000đ trên giá khuyến mãi Tết thuộc chương trình tri ân DMember và tặng thêm đến 1.000.000đ nếu bạn tham gia chương trình thu cũ đổi mới. Trong các chương trình này, dù bạn thanh toán qua hình thức chuyển khoản, thẻ tín dụng hay mua trả góp, chỉ cần đáp ứng điều kiện của chương trình thì đều được áp dụng ưu đãi giảm thêm trên giá khuyến mãi Tết đang diễn ra tại Di Động Việt.

3 ưu điểm khi mua trả góp smartphone mùa Tết này tại Di Động Việt - 1

Đặc biệt vào dịp Tết Quý Mão, Di Động Việt sẽ mở bán xuyên Tết tại 6 cửa hàng với chương trình hái lộc đầu năm với tổng giá trị quà tặng lên đến 21 triệu. Trong thời gian từ mùng 1 đến mùng 5 Tết, khi bạn mua sắm tại các cửa hàng bán xuyên Tết của Di Động Việt sẽ được hái lộc với bao lì xì ngẫu nhiên từ 50.000đ đến 100.000đ, phiếu mua hàng trị giá đến 150.000đ và được áp dụng trực tiếp cho đơn hàng bạn vừa mua tại Di Động Việt.

Được sử dụng thêm ưu đãi từ đơn vị trả góp

Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn của Di Động Việt dịp cận Tết, bạn còn được áp dụng thêm những ưu đãi đến từ đơn vị cung cấp dịch vụ mua trả góp. Điển hình như khi bạn trả góp Samsung Galaxy S22 5G 128GB qua Kredivo Việt Nam tại Di Động Việt, bạn không chỉ được mua với giá khuyến mãi 40% của Di Động Việt, được giảm thêm 1% chương trình thành viên DMember, giảm thêm 500.000đ chương trình thu cũ đổi mới thì còn được tiếp tục giảm thêm 5% lên đến 1.000.000đ qua Kredivo.

3 ưu điểm khi mua trả góp smartphone mùa Tết này tại Di Động Việt - 2

Có thể thấy, thông qua ưu đãi riêng của đơn vị trả góp tại Di Động Việt, bạn sẽ mua được mẫu smartphone yêu thích với giá tiết kiệm hơn so với hình thức trả thẳng thông thường.

Được trả góp 0 đồng trả trước cho mọi sản phẩm

Khi chọn mua trả góp tại Di Động Việt qua Kredivo, bạn sẽ được áp dụng chính sách trả góp 0 đồng trả trước cho mọi sản phẩm, bất kể đó là smartphone, laptop hay các phụ kiện công nghệ như cáp sạc, tai nghe có giá chỉ vài trăm ngàn cũng đều được áp dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm mình mong muốn mà không cần thanh toán trước bất kỳ khoản tiền nào cả. Thay vào đó, toàn bộ giá trị sản phẩm sẽ được trả sau 30 ngày hoặc chia nhỏ để trả góp trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng với lãi suất từ 0%. Do đó bạn sẽ linh hoạt được tiền của mình hơn khi không phải thanh toán trước 40% - 60% giá trị sản phẩm.

Những điểm cần lưu ý khi mua trả góp

Để không bị áp lực tài chính mỗi tháng khi mua trả góp, bạn nên xác định trước khoản trả góp có thể chi trả hàng tháng. Chẳng hạn sau khi trừ đi các chi phí thiết yếu bạn còn dư dả 3 triệu mỗi tháng. Lúc này nếu muốn trả góp điện thoại giá 15 triệu bạn nên chọn kỳ hạn 6 tháng hoặc 12 tháng để khoản trả góp mỗi tháng phù hợp với khả năng.

3 ưu điểm khi mua trả góp smartphone mùa Tết này tại Di Động Việt - 3

Một lưu ý quan trọng khác đó chính là bạn hãy ghi nhớ ngày đến hạn thanh toán mỗi tháng để không phát sinh thêm phí trễ hạn. Mức phí trễ hạn sẽ khác nhau tùy vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ mua trả góp, bạn cũng nên nắm kỹ các loại phí này tại website của họ trước khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh việc đợi app nhắc ngày thanh toán, bạn có thể chủ động cài thông báo trước 2 - 3 ngày để thanh toán sớm. Hoặc chọn các app mua trả góp có hiển thị các khoản trả góp để bạn chủ động kiểm tra và thanh toán dễ dàng mọi lúc có thể.

Mong rằng với những thông tin trên về ưu điểm của hình thức mua trả góp tại Di Động Việt và các lưu ý khi trả góp, bạn đã có thể áp dụng để sở hữu mẫu smartphone mình ưng ý với mức giá ưu đãi cùng kế hoạch chi trả phù hợp với tài chính cá nhân.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/3-uu-diem-khi-mua-tra-gop-smartphone-mua-tet-nay-tai-di-dong-viet-14...

Chia sẻ
(Nông thôn Việt).
Báo lỗi nội dung